3 loại kem chống nắng dành cho da nám

By | April 17, 2017

Có quá nhiều loai kem chống nắng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, chọn được kem chống nắng dành cho da nám thì hơi khó vì bạn đang trong quá trình điều trị nám và cần kem chống nắng để bảo vệ da. Vậy làm thế nào để tìm được kem chống nắng cho da nám?  Ngoài ra, việc làm giả kem chống nắng cũng khá nhiều. Dưới đây là một số sản phẩm kem chống nắng dành cho da nám mà bạn có thể tham khảo.

3-loai-kem-chong-nang-danh-cho-da-nam

3 loại kem chống nắng dành cho da nám

KEM CHỐNG NẮNG MESOESTETIC DÀNH CHO DA NÁM

Với chỉ số chống nắng SPF 50+ giúp bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời, có tác dụng giữ ẩm, dưỡng da. Rất thích hợp cho da dầu và da nhạy cảm. Ngoài ra, đây là kem chống nắng dành cho da nám bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho tình trạng mất nước khi đang trong quá trình điều trị da nám. Vì thế, hãy chọn sản phẩm này để hỗ trợ điều trị nám hiệu quả.

GEL CHỐNG NẮNG HELIOCARE SPF 50 BẢO VỆ AN TOÀN CHO LÀN DA NÁM

Kem chống nắng dạng gel Heliocare SPF 50 bảo vệ an toàn cho da nám bởi độ chống nắng khá cao, chúng cho bạn cảm giác dễ chịu, không gây bít lỗ chân lông và dễ thẩm thấu. Kem có kết cấu dạng gel phù hợp cho da mụn, vết thâm, nám và tàn nhang, được dùng nhiều trong mùa hè

KEM CHỐNG NẮNG MURAD ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP CHO DA NÁM

Kem chống nắng Murad được chiết xuất từ trái lựu đỏ với hoạt chất chống nắng có thể ngăn ngừa các gốc tự do. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là các loại da đang trong quá trình điều trị cần cung cấp độ ẩm, chống khô da, giữ da sáng mịn. Đặc biệt kem không trôi trong nước tăng khả năng bảo vệ da tốt hơn.

Trên đây là một số loại kem chống nắng cho da nám mà bình thường bạn khó có thể tìm được . Do vậy , hãy tham khảo để chọn cho mình 1 loại sản phẩm phù hợp. Những loại kem chống nắng này không chỉ giúp bảo vệ da khỏi tia UV nguy hiểm mà chúng còn giúp hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả. Ngoài ra, có thể tham khảo sản phẩm chống nắng trên Chiaki.vn để chọn được kem chống nắng phù hợp da cho mình