Các biện pháp chữa trị

By | June 18, 2016

Ngồi yên, xoa bóp tim 50 lần, khi tim dần nóng lên, thì xoa bóp hai bên tai. Làm như vậy 6 lần liên tiếp trong 2 – 3 ngày.
Mỗi ngày làm mấy lần, làm liên tiếp như vậy trong 2 – 3 ngày.
Biện pháp xoa bóp: Ngồi yên, xoa bóp tim 50 lần, khi tim dần nóng lên, thì xoa bóp hai bên tai. Làm như vậy 6 lần liên tiếp trong 2 – 3 ngày, khi chữa trị phải có tâm trạng yên tĩnh, bình thản thì mới thu được kết quả.
Tránh uống nhiều thuốc Aspirin: Tránh uống lượng lớn thuốc aspirin, vì như thế có thể làm ù tai nghiêm trọng hơn.
Tránh gây tiếng ồn: Tránh gây tiếng ồn lớn, tránh dừng lại lâu ở môi trường có tiếng ồn mạnh hoặc tiếp xúc nhiều với tiếng ồn, vì như thế sẽ làm hiện tượng ù tai nghiêm trọng hơn. Nếu khi vì ù tai mà không thể ngủ được, hãy thử mở đài, nghe một đoạn nhạc hay, nhẹ nhàng, du dương có thể làm giảm đi cảm giác khó chịu, những âm thanh tự nhiên như tiếng nước chảy, cũng có thể làm giảm hiện tượng ù tai.
Giữ trạng thái vui vẻ: Trong cuộc sống phải có trạng thái vui vẻ. Khi gặp chứng ù tai, không nên quá căng thẳng, mà nên kịp thời đến khám bác sĩ để chẩn đoán và chữa trị. Trong quá trình chữa trị phải tích cực phối hợp với bác sĩ. Thường xuyên làm những công việc theo sở thích của mình trong thời gian rảnh rỗi để phân tán sự chú ý về chứng ù tai. Điều chỉnh tích cực cuộc sống của mình bằng cách nuôi dưỡng nhiều niềm vui và sự hứng thú.
Xây dựng một cuộc sống khoa học: Hút ít thuốc, uống ít rượu, làm việc nghỉ ngơi có quy luật, không nên ngủ quá nhiều (những người trung niên ngủ 7 – 8 tiếng, người già ngủ 6 tiếng là được).
Phải có quyết tâm và nghị lực: Do nguyên nhân hình thành bệnh ù tai tương đối chậm, vì thế chữa trị thường cũng phải cần thời gian tương đối dài, ít nhất phải tiến hành chữa trị trong vòng một tháng mới có thể đạt được hiệu quả. Vì thế, trong quá trình phối hợp với bác sĩ chữa trị phải kiên trì, không được dễ dàng từ bỏ.
Đặc điểm của ù tai là trong tai bao gồm những âm thanh phức tạp như tiếng côn trùng, tiếng chim, tiếng còí hơi và những âm thanh luôn thay đổi, có thể là gián đoạn, có thể là liên tục hoặc giống như mạch đập giống mạch đập của tim, thông thường kéo theo điếc tai.
Viêm âm đạo.
Nên cảnh giác với các triệu chứng.
Khí hư nhiều, dưới dạng cục sữa đặc hoặc bã đậu.
Dịch bẩn nhiều, dưới dạng bọt, có mùi khó ngửi, cỏ màu vàng.
Dịch bẩn trong âm đạo nhiều và loãng, có mùi đặc biệt, có màu trắng xám.
Ngoại âm ngứa hoặc có cảm giác bỏng rát, khi sinh hoạt tình dục gây đau.