Biện pháp chữa bệnh vú nhão

By | June 25, 2016

Nếu các bà mẹ sau khi sinh 3 tháng lập tức các biện pháp để thông vú thì có thể tránh được những triệu chứng này.
Chú ý vệ sinh bảo vệ sức khỏe ngực: Ngực khỏe đẹp phải bắt nguồn từ thời thiếu nữ, khi ngực phát triển, nên đặc biệt chú ý đến việc vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho ngực, ngăn chặn sự kích động ngực, giảm áp lực cho ngực; đặc biệt nên chú ý tư thế ngủ, không được nằm sấp, nên nằm ngửa, đối với những người có công việc đặc biệt như: vận động viên, vũ công hoặc những người lao động thể lực nặng càng phải chú vấn đề này.
Thông tuyến vú: Phụ nữ sau khi sinh, ngực có sự thay đổi về cấu trúc và hình dáng hoặc có một số bệnh biến, chủ yếu là do vú có nhiều sữa để cho con bú. Nếu các bà mẹ sau khi sinh 3 tháng lập tức các biện pháp để thông vú thì có thể tránh được những triệu chứng này. Nguyên lý thông vú là thông qua sự vận động oxy đạt đến khơi thông tầng sâu, có thể tránh làm cho sữa lưu lại trong tuyến quản vú gây tắc nghẽn, nhiễm khuẩn, vừa có thể làm cho vú khôi phục lại hình dáng ngày trước, đồng thời còn có tác dụng với tử cung, buồng trứng. Ngoài ra, phụ nữ trước khi mang thai, nên thông vú. như thế có thể phòng chống tắc nghẽn tuyến sữa sau khi sinh con, tránh tình trạng mất sữa cho con bú.
Khôi phục lại sau thời kỳ cho con bú: Không ít các bà mẹ đều cho rằng, cho con bú là nguyên nhân chủ yếu làm cho vú trở nên dài và nhão. Tuy nhiên, nếu cho con bú dựa theo chỉ dẫn của bác sĩ thì ngực của những bà mẹ sau thời kỳ cho con bú còn có thể, săn chắc hơn. Trong quá trình cho con bú, đứa trẻ có động tác mút đầu vú sẽ làm kích thích tổ chức tuyến vú bài tiết sữa giúp sữa ra nhiều. Kết hợp với sự vận động cơ bắp nhiều làm vú trở nên săn chắc. Vì thế, những bà mẹ sau thời kỳ cho con bú, vú có thể trở nên to hơn, săn chắc hơn, và không nhão, không bị kéo dài. Những bà mẹ sau thời kỳ cho con bú, thông qua những biện pháp thể dục giữ gìn sức khỏe để nâng ngực giúp bầu ngực có thể khôi phục lại trạng thái, hình dạng ngày trước.
Vận động: Cùng với việc đến khám các chuyên gia về sức khỏe sinh sản phụ nữ, các bà mẹ sau khi sinh có thể ở tại nhà phối hợp một số vận động đơn giản, giúp rèn luyện cơ bắp ngực. Những vận động rèn luyện sức khỏe cho ngực không phải là việc của một ngày, cần kiên trì trong thời gian dài mới có thể làm cho ngực nhìn săn chắc hơn, đẫy đà hơn.