6 cách giúp lông mi dài dày và đen nhanh chóng

By | May 17, 2017

Lông mi là một trong những yếu tố khiến cho đôi mắt của bạn mang chiều sâu nhất định. Rèm lông mi dài giúp cho đôi mắt thu hút và to tròn hơn. Vì thế, bạn nên chăm chút cho hàng lông mi của mình. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp lông mi phát triển dài và dày hơn, và không phải phụ thuộc quá nhiều vào mascara.

6-cach-giup-long-mi-dai-day-va-den-nhanh-chong_

Thường xuyên chải mi

Thường xuyên chải mi là cách khiến cho lông mi nhanh mọc dài hơn. Nếu bạn chưa biết tác dụng của việc chải lông mi thì hãy thường xuyên thực hiện động tác này nhé. Thông thường, trước khi chuốt mascara, chúng ta vẫn dùng loại lược chuyên dụng (lược nhỏ) để chải. Cách làm này khá đơn giản và dễ thực hiện phải không nào?

Bôi kem Vaseline lên mí mắt

Vaseline là một trong những sản phẩm không chỉ chăm sóc da hoàn hảo mà chúng còn có công dụng làm dài lông mi. Trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần bôi một lớp mỏng Vaseline lên mí mắt. Tuy phải cần một thời gian dài để nhìn thấy kết quả, nhưng chắc chắn lông mi sẽ mọc dày và dài hơn.

 

Dưỡng mi bằng dầu ô liu

Tinh dầu ô liu thực sự rất tốt để kích thích lông mi phát triển. Bôi một lượng nhỏ dầu ô liu lên mi mắt vào buổi tối sẽ giúp lông mi của bạn hấp thụ tất cả các loại vitamin và dưỡng chất quan trọng có trong đó. Lông mi của bạn sẽ nhanh chóng dài thêm ra và dày hơn, khiến cho đôi mắt của bạn trở nên hút hồn

Mát xa mí mắt

Bạn có thể thực hiện việc này mọi nơi, mọi lúc mà không hề tốn thời gian chút nào. Chỉ cần lấy ngón tay cọ xát mí mắt một cách nhẹ nhàng, các nang tóc được kích thích sẽ giúp lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn. Đây là cách đơn giản nhưng mang hiệu quả khá lớn. Hãy thực hiện thường xuyên để thấy kết quả nhé

6-cach-giup-long-mi-dai-day-va-den-nhanh-chong

Vitamin E

Ngoài dầu ô liu, vitamin E cũng là một trong những chất xúc tác có tác dụng kích thích lông mi mọc dài hơn. Thay vì sử dụng mascara làm dài mi, bạn chỉ cần thường xuyên thoa kem vitamin E lên mí mắt.

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi. Nếu bạn muốn có một hàng mi dài và dày, hãy hạn chế ăn những thức ăn béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều trái cây và rau xanh.

Trên đây là một số cách giúp cho lông mi của bạn dài ra nhanh chóng, rèm mi dày và đen hơn, đôi mắt sâu thẳm hơn. Ngoài ra, nếu không có thời gian thì bạn có thể tham khảo một số sản phẩm làm dài mi trên Chiaki.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *