Ảnh hưởng của vú nhão tới thẩm mỹ.

By | June 28, 2016

Nếu vú không căng tròn thì bạn cũng không nên quá tự ti, nên tích cực chữa trị theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
Cho con bú trong thời gian ngắn, có thể có hiệu quả ngăn chặn được vú nhão.
Vú nhão, chảy xuống đều là hình thái không thẩm mỹ của vú, từ góc độ thẩm mỹ mà đánh giá, nó làm giảm độ nữ tính, từ đó làm thiếu sự hấp dẫn, ngực không căng tròn hoặc quá nhỏ, đều rất thiếu thẩm mỹ, đồng thời còn có thể làm ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng. Nếu bạn đã làm mẹ, thời kỳ cho con bú vừa kết thúc không lâu, thấy xuất hiện hiện tượng vú nhão, cũng có thể cải thiện tình hình này. Nếu vú không căng tròn thì bạn cũng không nên quá tự ti, nên tích cực chữa trị theo sự hướng dẫn của bác sĩ, chắc chắn vú của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.
Cũng phải nhắc nhở các bạn nữ rằng, đừng vì ngực không đầy đặn mà quá lo lắng. Không được áp dụng những phương pháp rèn luyện sức khỏe không hợp lý đối với ngực, không sử dụng những sản phẩm làm đầy ngực mà không được chứng nhận chất lượng. Như thế rất có thể sẽ mang lại những ảnh hưởng rất nghiêm trọng.
Thiếu sữa sau khi sinh.
Nên cảnh giác với các triệu chứng.
Sau khi sinh bài tiết sữa ít thậm chí không có.
Vú nhão, mềm, không căng, sữa loãng.
Vú căng, cứng gây đau, sữa đặc đọng làm cho vú sưng đỏ, đau rát.
Những triệu chứng biểu hiện của bệnh.
Triệu chứng 1.
Sau khi sinh, bài tiết sữa ít thậm chí không có, không thể đáp ứng đủ nhu cầu của đứa trẻ. Vú nhão, mềm, không căng, sữa loãng hoặc vú căng, cứng, đau, sữa đặc. Đó là biểu hiện lâm sàng của chứng thiếu sữa sau khi sinh. Phát sinh nhiều sau khi sinh bé khoảng 2- 3 ngày cho đến nửa tháng. Bài tiết sữa ngoài tương quan mật thiết với sự phát dục của tuyến vú, nó còn dựa vào rất lớn đối với sự kích thích mút đầu vú của đứa trẻ khi người mẹ cho bú. Ngoài ra, còn tương quan mật thiết với dinh dưỡng, giấc ngủ, sức khỏe và tâm trạng sau khi sinh.
Triệu chứng 2.
Khi sữa được đẩy ra bị tắc, ứ đọng làm cho vú sưng đỏ, đau rát, kèm theo hiện tượng sốt. Mát xa ngực có thể giúp sữa được đẩy ra bên ngoài. Đó có khả năng là bệnh viêm tuyến vú cấp tính, nên chú ý phân biệt với chứng thiếu sữa sau khi sinh.
Những điều bạn có thể làm.
Cho con bú vào đúng thời gian quy định: Bình thường trẻ sau 6 – 12 tiếng sau khi sinh ra là có thể bắt đầu bú, sau đó cứ cách 3 tiếng cho bú 1 lần, nên lựa chọn tư thế cho trẻ bú chính xác.