Bảo vệ tóc khi mùa xuân đến

By | December 1, 2015

Selenium là chất dinh dưỡng dành cho tóc vô cùng quan trọng. Bởi vì selenium có thể ngấm sâu vào bên trong tóc, làm cho tóc khỏe hơn.
Mùa xuân đến, tóc của bạn lại cần cách chăm sóc và bảo dưỡng thích hợp.
Cần phải đắp mặt nạ cho tóc. Bởi vì tóc đã bị thương tổn vì lạnh và do đội mũ trong một thời gian dài mùa đông.
Selenium là chất dinh dưỡng dành cho tóc vô cùng quan trọng. Bởi vì selenium có thể ngấm sâu vào bên trong tóc, làm cho tóc khỏe hơn. Selenium có trong các loại quả vỏ cứng và các loại cá. Dầu selenium cũng có bán tại các cửa hàng thuốc.
Khi muốn giữ nếp tóc, không nên dùng các sản phẩm có chứa cồn. Bởi vì cồn làm cho tóc khô, không bóng. Vitamin B là loại chất quan trọng nhất của tóc. Các sản phẩm ngũ cốc chứa rất nhiều vitamin B.
Uốn tóc thành những lọn bồng bềnh cũng tạo cảm giác tóc dày thêm và trông bạn thật đáng yêu.
Tóc mỏng phải tiến hành chăm sóc thật nhẹ nhàng. Vì thế bạn hãy dùng lược thưa để chải đầu. Nếu không dùng ngón tay chải cũng được.
Tóc uốn có thể dùng dầu dưỡng để mát xa hoặc lấy lô cuốn rồi sấy cũng tạo nếp. Nhưng các bạn lưu ý nên dùng máy sấy chế độ nhẹ.
Trước khi đi ngủ, các bạn nên cuộn tóc bằng lô cuốn hoặc chụp mũ cho tóc để tóc không bị rối. Ngày hôm sau ngủ dậy, chỉ cần bạn bỏ lô hoặc mũ ra, chải đầu nhẹ nhàng là tóc vào nếp ngay.
Không khí khô hanh và những sợi vải trong quần áo rất dễ làm cho tóc bị tĩnh điện. Do đó, chải đầu xong, bạn nên bôi một lớp kem dưỡng lên tóc. Không được xịt nước hoa lên tóc.
Dầu dưỡng và dầu bóng cũng làm cho tóc bóng lên. Chúng không những tăng cường màu cho tóc mà còn tạo một lớp màng để bảo vệ tóc.
Cứ 8 tuần bạn cắt tóc một lần, như vậy rất có lợi cho tóc. Không nên dùng lược nhựa hoặc sắt. Chúng sẽ hủy hoại tóc. Dùng lược ngà hoặc gỗ tự nhiên, lược răng thưa là phù hợp nhất.
Khi vui sướng, hạnh phúc cũng không nên quên bảo vệ tóc.
Có người nói rằng: Người phụ nữ đẹp nhất khi đang trong thời kỳ mang thai. Nhưng chúng tôi cam đoan các bạn nữ sẽ tán đồng ý kiến của chúng tôi rằng: Người phụ nữ rạng ngời, xinh đẹp, tự tin nhất là khi bước lên thảm đỏ của lễ cưới. Để lưu lại một ngày trọng đại cả cuộc đời, các cô dâu xinh đẹp đã chuẩn bị chăm sóc, bảo dưỡng thân thể cách ngày cưới mấy tháng. Nhưng họ lại quên mái tóc cũng cần phải chăm sóc không kém.
Kế hoạch thứ nhất: Làm tâm điểm chú ý của hàng nghìn người.