Bệnh say tàu xe

By | April 3, 2016

Bệnh phát triển tương đối nhanh, đồng thời còn có khả năng phát sốt liên tục, chảy máu dưới da, lợi chảy máu.
Triệu chứng 2.
Bệnh phát dần dần, chóng mặt là triệu chứng biểu hiện chủ yếu, đồng thời mặt trắng bệch, nhợt nhạt, tâm lý hoang mang, còn kéo theo viêm lưỡi và viêm khoang miệng, da khô, tóc tơ rụng, trẻ con phát triển chậm chạp. Nên cẩn thận với hiện tượng thiếu máu, thiếu sắt. Phải ăn uống điều độ, bổ sung thành phần dinh dưỡng bị thiếu hụt.
Triệu chứng 3.
Chóng mặt, mặt trắng bệch, nhợt nhạt, tim đập và loạn nhịp, bệnh tình nhanh chóng trở nên nghiêm trọng. Bệnh phát triển tương đối nhanh, đồng thời còn có khả năng phát sốt liên tục, chảy máu dưới da, lợi chảy máu. Hãy cẩn thận với hiện tượng thiếu máu do bị tắc hoặc những bệnh về máu khác. Tốt nhất nên đến bệnh viện tiến hành kiểm tra toàn thân, xác định nguyên nhân gây thiếu máu, cũng nên cảnh giác với hiện tượng trong gia đình có người mắc bệnh về máu.
Triệu chứng 4.
Nếu xuất hiện hiện tượng chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, chú ý giảm khả năng, trí nhớ không tốt, dễ mệt mỏi thì có liên quan đến tố chất cơ thể kém do lao động quá sức, tinh thần căng thẳng, thường thấy ở những thanh thiếu niên hoặc những người lao động trí óc. Nên điều chỉnh những thói quen nghỉ ngơi, làm việc không tốt, cải thiện nhịp điệu công việc, sinh hoạt và giảm bớt áp lực, giảm bớt căng thẳng tinh thần.
Triệu chứng 5.
Nếu chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi, đặc biệt là tay chân và cơ thể yếu ớt không có sức lực, hoạt động không linh hoạt, lệch mắt, phát âm khó khăn thì phải cẩn thận với chứng trúng phong.
Triệu chứng 6.
Bệnh phát triển dần dần, quá trình mắc bệnh tương đối dài. Cơ thể xuất hiện hiện tượng mặt, mặt trắng bệch, nhợt nhạt, tim đập nhanh và loạn nhịp, chu kỳ kinh nguyệt không đều. Có thể là chức năng tử cung thất thường, xuất hiện hiện tượng chảy máu. vì vậy, nên kịp thời đến bệnh viện chữa trị.
Triệu chứng 7.
Hiện tượng chóng mặt không rõ nguyên nhân, đặc biệt khi dùng mắt quá sức có thể làm tình trạng chóng mặt nặng nề hơn. Nếu chóng mặt, đau đầu, đồng thời có bệnh về mũi nên cẩn thận với bệnh chóng mặt do viêm xoang mũi. Nếu duy trì một tư thế trong thời gian dài, đặc biệt là khi ngồi thì nên cẩn thận những bệnh về xương sống cổ hoặc xơ cứng cơ bắp cổ dẫn đến lượng máu cung cấp cho ngực không đủ. Cũng có thể là do sử dụng những loại thuốc an thần hoặc chống mất ngủ cũng gây ra chóng mặt. Ngủ không đủ giấc, ăn uống không điều độ, môi trường không tốt cũng có thể gây chóng mặt. Nên tìm ra nguyên nhân chính xác, tiến hành chữa trị thích hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *