Bí quyết để hạn chế dầu

By | December 7, 2015

Hoà nước ép lá lô hội với nước, nhẹ nhàng xoa lên mặt có thể cải thiện được sự tiết dầu trên mặt.
Bổ sung nước: Luôn mang theo người một bình xịt nước, lúc nào bạn cảm thấy da mặt quá nhờn hãy xịt nước lên mặt. Đồng thời uống nhiều nước để bổ sung nước cho cơ thể.
Cách trị liệu bằng phương pháp ẩm thực: Bạn có thể ăn lô hội sẽ giải quyết được vấn đề mặt đầy dầu và nổi mụn. Hoà nước ép lá lô hội với nước, nhẹ nhàng xoa lên mặt có thể cải thiện được sự tiết dầu trên mặt.
Cách xử lý cấp tốc: Dùng nước lạnh hoặc đá xoa lên vùng mặt sẽ khiến lỗ chân lông lập tức thu nhỏ lại. Tiếp đó dùng sản phẩm hạn chế dầu bôi lên, hiệu quả sẽ tăng gấp bội.
Cách ngủ: Ngủ đầy đủ là phương pháp giải trừ mệt nhọc, lo nghĩ và đặc biệt giảm áp lực của dầu lên da mặt bạn.
Đắp mặt nạ: Muốn khống chế dầu trên da mặt, nhất định phải bổ sung nước. Mặt nạ làm bằng dưa chuột có hiệu quả bổ sung nước rất tốt.
Phương pháp dùng tinh dầu: Tinh dầu nho và tinh dầu hoa xô đỏ (Salvia), có tác dụng khống chế dầu cấp tốc. Nó làm trắng và thu nhỏ lỗ chân lông.
Phương pháp dùng nước hoa: Dùng một thìa nước chanh và dưa chuột nghiền nát rồi đắp hỗn hợp này lên mặt. Đặc biệt, những người có da mặt tiết quá nhiều dầu, có thể nhỏ thêm vài giọt nước hoa Channel.
Trị liệu hàng ngày: Khi rửa mặt có thể thêm vài giọt rượu sakê vào nước. Nó có tác dụng khống chế dầu rất hiệu quả.
Phương pháp dân gian: Đánh tan một lòng đỏ trứng, bôi lên mặt khoảng 10 phút. Kiên trì sử dụng mỗi tối, có thể khống chế dầu hiệu quả.
Mùa hè sảng khoái.
Mùa hè đến, dù ban ngày hay đêm tối, bạn luôn cảm thấy nóng bức, khó chịu. Đặc biệt là những hôm trời quá nóng, lượng chất nhờn do da tiết ra khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Bạn vừa muốn tắm nắng nhưng lại sợ tia cực tím làm tổn thương da. Bạn muốn làm việc không toát mồ hôi nhưng lại ngại dưỡng da …Dưỡng da không đúng cách sẽ khiến cho da mọc mụn. Vì thế chúng tôi đưa ra những ý kiến bảo dưỡng
da như sau:
Không nên hạn chế việc làm sạch da, không dùng xà phòng có chứa xút để rửa mặt. Bạn có thể dùng sữa rửa mặt có chứa chất ngọc trai đê rửa mặt vào buổi sáng và buổi tối, chúng có thể lấy đi dầu và làm cho da trắng lên, đồng thời chống được nắng. Đắp mặt nạ dưa chuột thường xuyên. Chất trong dưa chuột có tác dụng khống chế quá trình bài tiết bã nhờn, làm cho da trơn nhưng không có dầu.