Bí quyết làm tay chân khỏe mạnh

By | November 22, 2015

Tuyệt đối không dán hoặc xăm bất kỳ hình gì lên mu bàn chân và lòng bàn chân.
Bí quyết thứ ba: Không nên dùng giấy in sẵn ảnh dán lên móng. Vì làm vậy hình ảnh không bền, hay bị bong tróc. Nếu bạn thỉnh thoảng đi nhảy hoặc tham gia da tiệc thì mới nên dùng. Hiện nay nhiều cửa hiệu đã có dịch nó có bị bung ra hay không. Nhưng bất kể bạn làm đẹp kiểu gì cho móng, nhất định vụ trang trí, vẽ móng nghệ thuật. Làm vậy giữ được lâu mà bạn không phải lo lắng xem phải bôi lớp kem dưỡng móng lên trước khi quét sơn.
Bí quyết thứ tư: Tuyệt đối không dán hoặc xăm bất kỳ hình gì lên mu bàn chân và lòng bàn chân. Mu bàn tay có thể làm điều đó, nhưng các hình vẽ phải nhỏ nhắn và tinh tế, màu sắc tươi sáng, rõ ràng. Không nên dùng màu xanh lam hoặc màu xám tro. Bạn có thể dán hình xăm lên tay vì nó có thể dễ dàng rửa sạch.
Bí quyết thứ năm: Bạn không nên nghĩ rằng lắc làm bằng thủy tinh, dây màu sặc sỡ chỉ đeo được cho tay thôi. Bạn thử đeo cho chân xem sao? Đẹp lắm đấy, rất có cá tính nữa. Nhưng bạn chỉ được đeo một chân thôi nhé, nếu đeo cả hai chân lại trông phản cảm và ngốc nghếch nữa.
Bí quyết thứ sáu: bạn có thấy những túi đựng tiền nhỏ trông đáng yêu không? Rất nhiều người đeo túi này trước ngực trông vừa thời trang vừa thuận tiện. Thực ra những chiếc túi này bạn có thể đeo nó ở phần cổ tay, trông cũng hấp dẫn không kém.
Bí quyết thứ bảy: Bạn có thể đeo 108 hạt chân trâu làm bằng chất liệu gỗ trên cổ tay. Nếu làm bằng thủy tinh màu hoặc thủy tinh phát sáng cũng được. Những hạt này kết hợp với quần áo đem lại hiệu quả khá bất ngờ. Dây đeo tay làm bằng hổ phách, mã não kết hợp với quần áo thời trang cao cấp. Đồ làm bằng bạch ngọc kết hợp với quần áo màu trắng hoặc váy liền quần màu nhạt cũng rất phù hợp.
Bí quyết thứ tám: Nếu bạn muốn trở thành một cô gái xinh đẹp, đoan trang, hiền thục hoặc một nhân viên văn phòng hoàn hảo thì chúng tôi khuvên bạn không nên vẽ móng chân và móng tay loè loẹt. Chỉ cần chân tay sạch sẽ, gọn gàng, mịn màng là được. Nếu cần bạn có thể đánh một lớp nước sơn bóng lên móng vừa giữ được chất móng vừa tạo vẻ quý phái của nữ giới.
Quan niệm mái tóc khỏe mạnh.
Mái tóc là biểu hiện của sức khỏe.
Đối với phụ nữ, làn tóc mượt mà, óng ả tăng thêm phần hấp dẫn, gợi cảm rất nhiều. Còn đối với đàn ông thì bộ tóc dày, đen nhánh càng chứng tỏ vẻ đẹp và sức khỏe.