Các bước khi đi mua mỹ phẩm

By | January 23, 2016

Trạm thứ ba:
Nhằm trúng: 30 phút. Lựa chọn những sản phẩm cần thiết, phù hợp với làn da của bạn. Dù người khác nói thế nào, bạn cũng giữ vững lập trường của mình.
Trạm thứ tư:
Thả lỏng: 15 phút. Lúc này, độ thông thoáng của da không còn tốt nữa, cần phải nghỉ ngơi. Bạn có thể thả lỏng tâm trạng và đi trả tiền những đồ mình mua.
Những bí quyết trong cách làm đẹp.
Bảo vệ khuôn mặt của nam giới.
Đối với nam giới, nội hàm quan trọng hơn dáng vẻ bề ngoài. Nhưng coi trọng bề ngoài là sự thể hiện của việc tu dưỡng nội tâm, bên trong và bên ngoài hài hòa mới là người đàn ông hoàn hảo. “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp”, câu nói này cũng phù hợp với nam giới. Muốn làm một người đàn ông hấp dẫn, thì phải chú ý tới khuôn mặt của mình.
Phân tích và chẩn đoán:
Thực ra, để các chăm sóc da cho nam giới không phức tạp như của nữ giới. Bởi vì, xét về sinh lý, thói quen sinh hoạt của hai giới không giống nhau. Những sản phẩm dưỡng da dành cho nam giới có tác dụng làm sạch, bảo vệ và làm sáng da. Đồng thời cải thiện chất da, trong một trình độ nhất định. Tuyến bã nhờn của làn da nam giới có số lượng nhiều, chất sừng thô, dày. Vì thế, làn da của nam giới lão hoá chậm hơn nữ giới. Hơn nữa, tính đàn hồi cũng tốt. Tuy nhiên, nếu xuất hiện nếp nhăn theo tuổi tác thì nếp nhăn của họ sâu hơn và rộng hơn.
Chủng loại da của nam giới không phức tạp như của nữ giới. Phần lớn da của họ dày, chỉ có một số ít người sở hữu làn da mẫn cảm, có mụn. Nam giới phải thường xuyên cạo râu, đấy cũng là một cách mát xa da mặt. Loại mát xa này được duy trì liên tục, khiến cho hệ tuần hoàn máu của da được thông suốt nên da chắc chắn. Hơn nữa, thói quen cạo râu cũng làm cho các tổ chức da trên mặt không ngừng được bong tróc, thay thế, tốc độ tái tạo da nhanh chóng hơn.
Tuy tuyến bã nhờn của da nam giới có thể đề kháng với những tác hại từ không khí, ánh nắng mặt trời, độ ẩm,… Nhưng cùng với sự phát triển của tuổi tác, quá trình tái tạo chậm dần, chất Collagen không được cân bằng, làn da bài tiết cục bộ quá nhiều, kích thích hormon nam hoạt động, tuyến bã nhờn đạt cực thịnh. Khi đó bạn sẽ nhầm và tưởng rằng da đủ dầu, không cần phải chăm sóc. Nhưng thực tế, da đang trong tình trạng thiếu nước, xuất hiện nếp nhăn.