Các loại sản phẩm giúp làm sạch da

By | January 13, 2016

Sữa rửa mặt là sản phẩm làm sạch da thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đa dạng, không chứa xút hoặc kiềm yếu.
Loại tẩy sạch thông thường, loại làm đẹp, và loại sát khuẩn. Loại xà bông thông thường có nhiều bọt, nhiều chất xút, tẩy sạch chất bẩn. Loại làm đẹp có hàm lượng xút ít hơn, nhẹ nhàng hơn và có thành phần dưỡng da, cung cấp độ ẩm cho da. Loại sát khuẩn có chứa thành phần dược thảo có khả năng sát khuẩn, tốt cho những người mắc bệnh ngoài da.
Kem làm sạch chứa nhiều thành phần dầu khoáng. Tác dụng chủ yếu dùng để tẩy các chất hoá trang trên da và da nhiều bã nhờn.
Sữa rửa mặt là sản phẩm làm sạch da thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đa dạng, không chứa xút hoặc kiềm yếu. Sữa rửa mặt làm sạch các chất hoạt tính ngoài bề mặt da, không kích thích, và lưu lại một lớp màng bảo vệ cho da. Sản phẩm này dùng hằng ngày. Nó lại chia ra nhiều loại theo tác dụng: Sữa rửa mặt dưa leo, chanh, lô hội… dùng để thu nhỏ lỗ chân lông; Sữa rửa mặt trứng, nhân sâm, vitamin E,…dùng để cung cấp dinh dưỡng cho da…
Nước tẩy trang là sản phẩm dùng để tẩy lớp hóa trang trên mặt. Nó có hiệu quả thực sự rõ rệt tẩy đi những sản phẩm có tính dầu, nhưng độ kích ứng da rất mạnh.
Kem mát xa dạng cát. Chủ yếu dùng để tẩy đi các chất bẩn ở tầng sâu dưới da. Thông qua các hạt cát nhỏ li ti có thể lấy những tế bào chết và làm cho da mềm mại, mịn màng.
Dung dịch tẩy tế bào chết. Đây là một loại sản phẩm làm sạch có tác dụng tẩy đi những chất sừng lão hoá, da khô bong tróc. Sau khi thoa sản phẩm này trên da, những chất có tính kiềm sẽ làm cho tế bào chất sừng dung hòa, mềm đi. Khi lau dung dịch thì những tế bào chất sừng đó cũng được tẩy đi. Làn da được sạch sẽ tận tầng sâu, dễ dàng thẩm thấu những chất dinh dưỡng khác.
Các loại phấn trang điểm và tác dụng của chúng.
Những sản phẩm loại này có tác dụng che phủ, sửa chữa, cải thiện, làm đẹp màu da, điều chỉnh đường viền khuôn mặt và tỉ lệ ngũ quan.
Chủng loại của chúng bao gồm: phấn nền (kem, dung dịch, phấn nén, phấn bột), phấn lót, phấn hồng, phấn mắt, dung dịch kẻ viền mắt, mascara, son môi, sơn móng chân tay, bút kẻ môi, bút kẻ mắt, nước hoa… Những loại sản phẩm có độ che phủ cao thì có thể che phủ khuyết điểm của da, cải thiện chất cho da làm cho da sáng sủa, rạng rỡ.
Phấn nền: Đây là loại mỹ phẩm có độ che phủ cao, thành phần chủ yếu: Ti02 (Titanium Oxyt) hoặc ZnO (Oxyt Kẽm), Glycerol, Stearic acid, cồn, chất nhũ hoá, sáp ong, màu và nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *