Cách dùng máy hâm sữa Fatzbaby

By | March 8, 2018

Máy hâm sữa được xem là trợ thủ đắc lực hỗ trợ các bà mẹ thời hiện đại chăm con hiệu quả hơn. Tuy nhiên, để sử dụng máy hâm sữa đúng cách thì không phải bà mẹ nào cũng biết. Bài viết dưới đây Chiaki.vn sẽ giúp các mẹ hiểu hơn về cách dùng máy hâm sữa Fatzbaby. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Cách dùng máy hâm sữa Fatzbaby

Cách dùng máy hâm sữa Fatzbaby

Cách sử dụng máy hâm sữa Fatzbaby an toàn và hiệu quả

Để đảm bảo sữa được hâm nống trước khi cho bé sử dụng các mẹ cần làm tuần tự các bước sau đây:

– Bước 1: Đặt bình sữa cần hâm vào máy hâm sữa Fatzbaby ,sau đó đổ nước vào khoang hâm nóng sữa.

– Bước 2. Tùy vào kích cỡ của bình sữa mà chọn lượng nước cho phù hợp. Đối với những bình sữa có cỡ 125ml thì các mẹ cho lượng nước bằng mức độ sữa trong bình. Những bình sữa có cỡ lớn hơn 260ml thì cho nước thấp hơn 15mm so với mép trên của máy hâm nóng.

– Bước 3. Cắm nguồn điện để máy hoạt động sau đó nhấn vào nút điều khiển để thực hiện việc hâm nóng sữa bằng cách chọn cấp độ hâm nóng cho phù hợp.

– Bước 4. Chọn mức độ hâm nóng sữa: có 3 mức độ hâm nóng sữa được cài đặt sẵn trên máy. Bạn chọn chế độ hâm phù hợp sau đó nhấn nút điều khiển, máy hâm nóng sẽ hoạt động theo mức cài đặt mà bạn đã chọn.

– Bước 5. Trong khi hâm nóng sữa, đèn cùa máy hâm sữa Fatzbaby sẽ bật sáng. Khi nhiệt độ đã đạt đến nhiệt độ mà bạn cài đặt thì đèn sẽ tắt và máy tự động chuyển sang chế độ giữ nóng.

– Hoàn thành các bước trên cũng có nghĩa là bạn đã thực hiện xong việc hâm sữa cho bé. Thực chất cách sử dụng máy hâm sữa Fatzbaby không hề khó chỉ cần các mẹ chú ý trong việc chọn chế độ hâm sữa cho phù hợp là đã có thể làm ấm sữa cho bé rồi. Máy hâm sữa Fatzbaby là sản phẩm được các mẹ trên toàn thế giới tin dùng vì nó mang lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời cho cả mẹ và bé khi sử dụng.

Đối với phụ nữ thời hiện đại, ngoài thiên chức cao cả là làm mẹ, chăm sóc cho gia đình thì họ còn có thêm công việc ngoài xã hội. Vì vậy, không thể cho con bú trực tiếp mỗi ngày. Họ có thể dự trữ nguồn sữa mẹ bằng cách dùng máy hút sữa để dự trữ sữa cho con trong tủ lạnh và sau đó là dùng máy hâm sữa để làm nóng sữa cho con ti mỗi ngày. Đây là cách nuôi con bằng sữa mẹ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho bé.Nếu như có bất kì thắc mắc nào về cách sử dụng máy hâm sữa, các mẹ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết sản phẩm miễn phí nhé.

Xem thêm tại đây: http://mayphunsuongmini.com/top-8-thuong-hieu-may-hut-sua-tot-nhat-hien-nay/

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm máy hâm sữa philips avent tiện dụng cho phép hâm nóng sữa của trẻ một cách nhanh chóng, an toàn, giúp mẹ tiết kiệm thời gian. Máy hâm nóng sữa Avent được thiết phù hợp hầu hết các bình sữa và đạt chuẩn về mẫu mã, tính năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *