Cách dưỡng da vào mùa thu

By | December 11, 2015

Thường xuyên đắp mặt nạ dưỡng da vào mùa thu có thể bảo vệ da của bạn rất tốt. Khi tắm.
Đồng thời các hắc sắc tố đã chạy đến tầng biểu bì cũng tích tụ dưới da do các tế bào chết không được giải tỏa khiến cho bạn cảm thấy hai bên má xuất hiện vết nám. Vì thế, bạn hãy dùng các sản phẩm làm trắng da để giúp bài tiết hắc sắc tố làm làn da được rạng ngời. Các sản phẩm làm trắng như vitamin C… là thành phần ôn hòa không bị kích ứng.
Tuần hoàn máu giúp nâng cao sắc da.
Mùa thu tới, hệ tuần hoàn máu cũng chậm dần làm thế nào mới có được làn da hồng hào? Dùng các sản phẩm tăng cường tuần hoàn máu vô cùng phù hợp với mùa thu. Đặc biệt là một số sản phẩm dưỡng có chức năng mát xa, đều có thể làm khôi phục sắc mặt của bạn. Ngoài mát xa thúc đẩy tuần hoàn máu, các thực vật nhiều tinh dầu, đương quy, ngân hạnh, vitamin B cũng có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, hỗ trợ dinh dưỡng chống sạm da, tạo cho làn da sắc tươi sáng, hồng hào.
Mẹo vặt: Bảo vệ da mùa thu.
Thường xuyên đắp mặt nạ dưỡng da vào mùa thu có thể bảo vệ da của bạn rất tốt. Khi tắm, bạn hãy nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước có thể khiến làn da mịn màng, sáng bóng. Sau khi tắm nhất định phải bôi kem nhuận da.
Khó hình dung sắc mặt mùa thu.
Thời trang Thu- Đông rất phong phú. Chỉ cần bạn mạnh dạn cầm lấy bút là có thể tự thiết kế màu sắc cá tính cho mình, không giống với người nào khác.
Đường viền của mắt không còn vẽ theo kiểu truyền thống mà hiện nay chia ra rất nhiều tầng lớp, làm cho mắt càng thêm rõ nét và nổi hơn. Đôi má hồng, đôi môi mọng đỏ, dung nhan trang điểm tự nhiên là trọng điểm trong hoá trang mùa Thu.
Đừng cố gắng tạo nên một đôi lông mày giống như của người khác mà bạn cho là đẹp. Bạn nên để lông mày tự nhiên, đừng kẻ quá đậm. Mascara nên chọn màu tối hơn màu tóc và lông mi.
Làn da trong mùa đông.
Cái giá lạnh của mùa đông khiến người ta lưu luyến, nhớ lại cái ấm áp, nóng bức của mùa hè. Mùa đông cũng gây cho làn da nhiều vấn đề không tốt.
Mùa đông không những mang đến cái lạnh tái tê mà còn mang hơi nước trong không khí đi, nó khiến không khí trở nên khô hanh. Làn da dễ dàng mất nước, mất độ bóng, khô rát và da có hiện tượng bị bong tróc hoặc hình thành nếp nhăn. Vì thế, bổ sung nước cho da trong mùa đông là vấn đề quan trọng. Chỉ có bổ sung lượng lớn nước cho da mới khiến nó tươi nhuận, rạng ngời trở lại.