Cách sử dụng mascara

By | December 29, 2015

Thực ra, dùng mascara cũng giống như son môi, nó có hiệu quả tăng thêm sức cuốn hút cho đôi mắt.
Buổi tối khi đi ngủ, hãy dùng gối có chất liệu mềm mại và độ cao vừa phải.Bởi vì nếu gối quá cao, sẽ tăng áp lực cho da cổ và khiến cho bạn đau cổ, da sớm xuất hiện nếp nhăn
Mascara làm cho đôi mắt có hồn hơn.
Nhiều nữ diễn viên nói rằng: “Cho dù ra khỏi nhà không hóa trang thì chí ít cũng nên quét một lớp mascara.” Nhưng không phải ai cũng đồng ý với quan điểm đó. Có người cho rằng bôi mascara khiến cho đôi mắt trông giả hơn, cũng có người sợ mascara gặp phải nước sẽ lem nhem, càng rắc rối hơn.
Thực ra, dùng mascara cũng giống như son môi, nó có hiệu quả tăng thêm sức cuốn hút cho đôi mắt. Nếu hôm trước bạn thức khuya, sáng hôm sau ngủ dậy mắt sẽ thâm quầng, không có thần. Dùng mascara lúc này rất có lợi.
Khi lựa chọn mascara, bạn nên hỏi những người xung quanh có cái nào tốt để giới thiệu cho bạn không? Có loại mascara chất lượng không tốt khiến mascara bị vón cục, trông mắt không được tự nhiên. Ngoài ra, chổi của mascara cũng ảnh hưởng rất nhiều.
Hiện nay trên thị trường xuất hiện loại mascara có chổi cong, tác dụng của nó là phân bố đều dung dịch, làm cho mi dày và cong. Hiệu quả rất tốt.
Khi mua mascara bạn phải hiểu rõ thành phần của nó. Một số loại mascara có thể giúp lông mi tự tăng thêm sinh lực, khiến mi khỏe. Đôi mắt của chúng ta vô cùng yếu, vì vậy thỉnh thoảng bạn cũng nên dùng thuốc làm khỏe mi, đề phòng rụng mi.
Mẹo vặt: Những bí quyết dùng mascara.
Nếu sau khi quét một lớp mascara xong bạn cảm thấy bết thì có thể dùng giấy thấm thấm lượng mascara còn thừa.
Cố gắng giữ cho chổi mascara được thẳng, bằng để tránh đầu nhọn của chổi đâm vào mắt. Bởi vì như vậy không chỉ khiến mi mắt vón lại mà còn rất nguy hiểm nữa. Tuyệt đối không quét mascara trên xe ô tô đang chạy.
Hàng ngày phải làm sạch mascara, nếu không những vi khuẩn bám vào mascara sẽ bám vào lông mi gây viêm.
Mỗi một sợi lông mi tồn tại trong vòng 120 ngày. Bạn có thể dùng dung dịch tẩy trang đặc biệt dùng cho mắt để làm sạch vùng hóa trang ở mắt.
Giải quyết những vấn đề nảy sinh do dùng mascara.
Xóa mascara đúng cách: Nếu bạn thường xuyên sử dụng mascara thì bạn hãy chuẩn bị cho mình một lọ dung dịch tẩy trang chuyên dùng cho mắt. Dùng bông trang điểm thấm dung dịch đó rồi đặt lên mi khoảng 5 giây để cho dung dịch hòa vào mascara. Tiếp đó hãy lấy bông đặt dưới mí mắt rồi nhẹ nhàng xoa xoa dần mascara.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *