Cách tẩy trang môi cho tín đồ “nghiện” son lỳ

By | May 18, 2017

Hằng ngày bạn dùng son nếu không tẩy trang môi cẩn thận có thể mang lại nhiều những vấn đề về da vùng môi, khiến đôi môi khô, thâm, đen sạm đi. Vì thế, để bảo vệ chăm sóc đôi môi cần thận, bạn có thể tham khảo bước tẩy trang cho môi dưới đây, nhất là những cô nàng nghiện son lỳ thì càng nên chú ý những vấn đề này.

cach-tay-trang-moi-cho-tin-do-nghien-son-ly

Dụng cụ cần thiết để tẩy trang môi:

– Một miếng khăn giấy

– Chọn mua bông tẩy trang dạng miếng không có nhiều lớp gòn, có mặt thiết kế như tổ ong hay hình thoi. Mục đích của việc dập thêm những chấm nhỏ trên mặt này là để tăng liên kết giữa các sợi bông, giúp thấm dung dịch và lấy đi các chất bẩn dễ dàng hơn.

– Vaseline

– Bàn chải

Các bước tẩy trang môi:

Bước 1: Bặm môi trên khăn giấy và lặp đi lặp lại nhiều lần để làm nhạt bớt lớp son đi

Bước 2: Thoa một lớp Vaseline dày và để trên môi, đợi khoảng 3 phút. Bạn nên dùng các sản phẩm dưỡng dày làm từ Petroleum Jelly như Vaseline, tránh dùng các loại dầu như dầu dừa, dầu ôliu vì chúng ở dạng lỏng, khó giữ trên môi để lấy sạch hoàn toàn lớp son cứng đầu.

Bước 3: Làm ướt miếng bông tẩy trang với nước ấm và gấp đôi lại. Sau đó, dùng phần cạnh của bông tẩy trang ấn mạnh vào một nửa môi trên. Đẩy bông tẩy trang hướng xuống, lấy đi phần son và vaseline trên môi.

Lặp lại với nửa môi còn lại với phần cạnh sạch khác của bông. Làm nhiều lần để sạch cả trong và ngoài môi.

cach-tay-trang-moi-cho-tin-do-nghien-son-ly-

Bước 4: Lặp lại thao tác tương tự ở môi dưới, đẩy bông tẩy trang hướng vào giữa môi. Đây là đông tca massage cho mội giúp môi không bị thâm và đầy đặn hơn

Bước 5: Nếu son của bạn thuộc dạng siêu lì, lên màu đậm thì bạn nên lặp lại quá trình này đến khi miếng bông không còn màu.

Bước 6: Đây là bước dành cho cô nàng xuất hiện các vảy khô trên môi và bong tróc. Làm ướt bàn chải và chải nhẹ nhàng lên môi theo chuyển động vòng tròn. Thao tác này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn vảy màu còn dính trên môi đồng thời tẩy tế bào chết cho đôi môi của bạn.

Trên đây là một số bước tẩy trang cho môi dành cho các cô nàng tín đồ son môi. Bạn có thể thực hiện khi bôi lớp son dày. Cách này giúp thải độc cho đôi môi hiệu quả. Có thể tham khảo sản phẩm son môi trên Chiaki.vn để chọn được những loại son không chứa chì, giúp bảo vệ đôi môi tốt nhất

 

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Tẩy trang Bioderma có 2 loại: nước tẩy trang Bioderma hồng và Bioderma H2O (màu xanh). Tẩy trang Bioderma có 3 dung tích: 100ml, 250ml, 500ml. Mua ngay với giá cực tốt tại Chiaki.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *