Cách trang điểm cho môi

By | January 15, 2016

Cách dùng: Dùng bút chì kẻ môi kẻ đường viền cho môi rồi thoa son môi lên.
Cách dùng: kẻ theo đường viền của mắt, tạo cho mắt sâu hơn, sắc nét hơn.
Son môi: Dùng để tăng màu sắc cho môi. Thành phần chủ yếu của nó là dầu palm, dầu nguyên chất của cây thầu dầu, Lipit axit stearic, bơ coca, dầu Jaloba, màu và hương liệu. Cách dùng: Dùng bút chì kẻ môi kẻ đường viền cho môi rồi thoa son môi lên.
Sơn móng tay: Sơn móng tay là sản phẩm dùng để sơn màu lên móng tay, móng chân. Thành phần của nó gồm; Nhựa cây, chất kết dính, chất dung môi, chất màu kết màng. Cách dùng: Sau khi chỉnh sửa khuôn hình cho móng, quét sơn lên một lớp, đợi khô rồi quét thêm một lớp nữa.
Tìm hiểu mỹ phẩm có dạng sữa.
Mỹ phẩm dạng sữa còn được gọi là mỹ phẩm lót, là chất nhũ hoá dạng nước ngậm dầu. Chứa khoảng 10 ~ 80% lượng nước, có tính chuyển động nhất định, đặc sền sệt như mật. Mỹ phẩm dạng sữa có hàm lượng nước rất lớn, nên có thể bổ sung nước cho da. Nó còn chứa một ít thành phần dầu, nên cũng có tác dụng làm nhuận da.
Mỹ phẩm dạng sữa có ba tác dụng: Tẩy chất bẩn, bổ sung nước, bổ sung dinh dưỡng.
Tẩy chất bẩn: Nó thay thế chất tẩy rửa để trừ đi các chất bẩn tích tụ trên mặt.
Bổ sung nước: Do trong sữa có chứa 10~80% là nước, nên có thể trực tiếp bổ sung nước cho da. Khiến cho da duy trì được độ ẩm.
Bổ sung dinh dưỡng: Do trong sữa có chứa một lượng nhỏ chất dầu, nên khi da mặt bị căng, thành phần dầu có thể làm nhuận da, làm da mềm mại.
Cách dùng: Trước hết, đổ một lượng nhỏ sữa ra lòng bàn tay, bắt đầu thoa lên phần dễ khô nhất của mặt như hai má hoặc vùng da xung quanh mắt. Da khô có thể thoa nhiều một chút, vùng chữ T nên xoa ít. Người có làn da dầu có thể dùng khăn giấy thấm nhẹ để hút đi những chất dầu dư thừa.
Lựa chọn mỹ phẩm dạng sữa: Lựa chọn loại này cũng rất quan trọng. Bạn đổ một ít sữa ra tay, thêm một chút nước. Nếu sữa hòa vào nước dễ dàng, chứng tỏ nó sẽ rửa sạch nhanh chóng, chất sữa tốt, không làm hại cho da.
Các thành phần chính trong sản phẩm dưỡng da.
Phải tìm hiểu thành phần và tác dụng của sản phẩm dưỡng da để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Điều quan trọng là nếu có thành phần tốt nhưng công nghệ chiết xuất và pha chế không đúng thì vẫn không có khả năng bảo vệ và dưỡng da. Tìm ra một sản phẩm tốt hay xấu tất nhiên còn phải xem các thành phần và tác dụng khác của nó.