Chăm sóc nhan sắc trước đám cưới

By | December 2, 2015

Ví dụ bạn nên tạo cho mình thói quen dưỡng tóc hàng tuần, ở nhà gội đầu xong, bôi một lớp kem dưỡng tầng sâu có chứa vitamin B, E.
Các cô dâu mới phải chăm sóc tóc như thế nào mới có thể trở thành tâm điểm chú ý của hàng nghìn khách thăm dự tiệc đây? Nếu bạn đã có kế hoạch kết hôn, thì tốt nhất cách ngày cưới 3 tháng bạn tiến hành chăm sóc tóc ngay.
Ví dụ bạn nên tạo cho mình thói quen dưỡng tóc hàng tuần, ở nhà gội đầu xong, bôi một lớp kem dưỡng tầng sâu có chứa vitamin B, E, dầu hạnh nhân lên tóc, ủ khoảng 10 ~ 15 phút cho ngấm rồi xả sạch, ủ tóc có thể khiến tóc khôi phục sức sống và sức khỏe, duy trì được trạng thái tốt nhất. Nếu bạn vô cùng bận rộn, có thể dùng dầu gội có chứa chất dưỡng, vừa có thể làm sạch tóc triệt để, đồng thời cũng dưỡng tóc ở tầng sâu. Khi lựa chọn kiểu tóc, các cô dâu nên bàn bạc với nhà thiết kế tóc trước một tháng. Dựa vào loại hình của mặt và cá tính để quyết định kiểu tóc, tránh tạo kiểu tóc cứng, không tự nhiên.
Một cô dâu có mái tóc bồng bềnh trong ngày cưới là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Kiểu tóc này không những trông rất lãng mạn mà còn thuận tiện. Tuy nhiên, các bạn hãy nhớ trước khi uốn tóc phải xịt thuốc dưỡng lên. Làm như vậy thuốc uốn không ngấm vào tận bên trong tóc, bảo vệ tóc.
Kế hoạch thứ hai: Không nên dài quá và cũng không nên ngắn quá.
Tóc dài quá ư? Không được. Tốt nhất bạn nên để tóc ngang vai là phù hợp nhất. Nếu tóc quá dài , làm tóc sẽ phức tạp và có cảm giác mất tự nhiên. Tất nhiên, muốn lựa chọn kiểu tóc phù hợp với bản thân thật không dễ dàng gì. Bạn phải tham khảo và tìm hiểu độ rộng của trán và độ dài của cằm và tổng thể ngũ quan mới tìm ra kiểu tóc phù hợp. Nếu trán bạn rộng, thì nên để những lọn tóc so le ở trước trán, như vậy trông bạn sẽ quyến rũ hơn. Điều quan trọng là bạn phải chọn kiểu tóc đơn giản, tự nhiên, trang nhã. Cố gắng giảm thiểu việc sử dụng keo, kẹp tóc. Không nên dùng lực quá mạnh làm tổn thương tóc.
Kế hoạch thứ ba: Cố gắng giảm thiểu nỗi ấm ức của tóc.
Bạn đừng lo lắng, chỉ cần mỗi lần làm tóc xong phải rửa sạch triệt để thì có thể giảm thiểu nỗi ấm ức mà tóc phải chịu đựng. Tuy nhiên gội đầu cũng có một trình tự nhất định.
Trước hết làm ẩm tóc, dùng dầu dưỡng tầng sâu rửa một lần, nhẹ nhàng mát xa tóc rồi gội lại. Đây là quan niệm dưỡng tóc trước khi gội đầu được thịnh hành nhất ở Âu-Mỹ.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm mask my beauty diary trở thành hãng mặt nạ nổi tiếng tốp đầu tại Đài Loan và được ưa chuộng sử dụng tại rất nhiều các quốc gia, đặc biệt là các nước châu Á bởi sự thích ứng với đặc tính làn da phụ nữ Á Châu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *