Che khuyết điểm cho đôi mắt nhỏ

By | January 1, 2016

Bôi vào phần lông mi ở đuôi mắt cũng làm cho mắt to ra nhưng chú ý: Mỗi lần bôi hãy dùng một lượng nhỏ phần bóng mắt
Màu lông mày tự nhiên cũng rất quan trọng. Màu của lông mày gần giống với màu tóc. Vì thế khi nhuộm tóc, cho dù bạn dùng màu gì cũng nên kẻ màu cho lông mày gần giống màu của tóc hoặc cùng tông màu với tóc.
Cặp mắt nhỏ cũng mê đắm lòng người.
Trang điểm là một động tác không thể thiếu trong cuộc sống của người phụ nữ. Cái đẹp khiến cho người ta luôn chú ý. Cái gọi là nhược điểm trước đây thì sau khi trang điểm lại trở thành ưu điểm, cái đẹp giàu cá tính. Thế là những điểm thu hút trên khuôn mặt càng được phát huy. Nếu bạn không sở hữu một đôi mắt to, tròn, có hồn thì cũng đừng nên buồn. Tuy đôi mắt nhỏ của bạn rất nông, thiếu tình cảm nhưng lại đem tới cho người ta một cảm giác ôn hòa, hiền lành. Ngoài ra chỉ cần khéo léo sử dụng trang điểm dành cho mắt, cũng có thể thay đổi được hình dáng của mắt. Những sản phẩm trang điểm dành cho mắt gồm: Màu bóng mắt, màu mí mắt, mascara. Bạn có thể tạo ra nhiều kiểu hình khác nhau khiến cho khuôn mặt rạng ngời. Bạn hãy thử xem và tự cảm nhận:
Bước thứ nhất: Trước hết, hãy chọn màu bóng mắt gần giống với màu da như màu trà hoặc màu nâu. Bôi vào phần lông mi ở đuôi mắt cũng làm cho mắt to ra nhưng chú ý: Mỗi lần bôi hãy dùng một lượng nhỏ phần bóng mắt, bôi nhiều lần tốt hơn là một lần bôi quá nhiều.
Bước thứ hai: Vẽ mí mắt, nhất định phải dùng bút vẽ có màu đậm hơn màu bóng mắt mới có thể làm cho mắt đen và có hồn. Sau khi hoàn thành việc vẽ mí mắt, dùng tăm bông nhẹ nhàng xoa để không phân ranh giới, như vậy mắt sẽ tự nhiên hơn và thu hút hơn.
Bước thứ ba: Vị trí dưới lông mày. Quét lên phấn bóng mắt màu sáng, để tăng độ bóng của mắt và tạo phản quang.
Bước thứ tư: Dưới mí mắt kẻ tông màu lạnh có thể áp dụng những bước vừa học trên. Chú ý bóng mắt phải vẽ từ góc mắt lên tới đuôi mắt để tăng đường viền quanh mắt, làm cho mắt to hơn.
Bước thứ năm: Bôi mascara lên mi mắt để tăng độ dày cho mi. Làm cho mắt có cảm giác chiều sâu.
Bước thứ sáu: Không nên quên chuốt phần mi mắt, dưới. Bởi vì mi mắt dưới đen có thể khiến mắt to hơn, đường viền rõ ràng hơn.
Sự cố gắng của bạn cũng được đền đáp. Bạn có một đôi mắt to, tròn, đen nhánh, đầy quyến rũ. Hãy nhìn vào gương bạn mới đáng yêu làm sao! .