Chọn lựa sơn móng phù hợp

By | November 18, 2015

Màu sắc của nó vô cùng phong phú: Đỏ, tím, vàng,… Vậy lựa chọn dầu sơn móng thế nào cho tốt?
Hãy xóa hết lớp sơn đi, rửa thật sạch để móng trở lại màu sắc và tính chất vốn có của nó, rồi bôi sản phẩm dưỡng móng lên để móng hấp thụ chất dinh dưỡng, vitamin E, vitamin C, … và hồi phục lại sức khỏe của móng. Ngoài ra, trước khi sơn móng bạn nên bôi một lớp dưỡng để bảo vệ móng.
Giúp bạn chọn loại sơn móng phù hợp.
Dầu sơn móng có tác dụng tu sửa móng, làm đẹp và bảo vệ móng. Thành phần chủ yếu của dầu sơn móng là có chất kết màng, nhựa cây và màu. Màu sắc của nó vô cùng phong phú: Đỏ, tím, vàng,… Vậy lựa chọn dầu sơn móng thế nào cho tốt?
Dễ sơn, có độ bóng sáng, thật màu và không dễ bong tróc.
Thời gian khô rất ngắn, khi khô có thể hình thành lớp màng mịn.
Không thấm nước.
Màu sắc đồng đều, độ phản sáng tốt, chịu mài mòn.
Nếu người có làn da quá mẫn cảm không nên sơn móng tay.
Bạn đã biết sử dụng sơn móng chưa?
Sơn móng có thể làm cho hàng ngàn hàng vạn bàn tay đẹp lên. Nhưng rất nhiều người vừa muốn làm đẹp lại vừa lo sợ dầu sơn móng sẽ làm hại đến móng tay.
Vậy sử dụng dầu sơn móng thế nào mới có thể bảo vệ được móng? Triệu chứng móng bị tổn hại ra sao? Một người vừa yêu cái đẹp vừa sợ hỏng móng như bạn nhất định phải nhớ những bí quyết sau đây:
Trước khi sơn móng phải quét một lớp dầu dưỡng móng lên trên, để bảo vệ móng mạnh khỏe đồng thời khiến móng càng dễ ăn màu và giữ được lâu.
Màu của sơn móng càng đậm thì càng làm hại móng, móng sẽ chuyển sang màu vàng. Vì thế tốt nhất sơn móng khoảng 2 ~ 5 ngày thì cho móng nghỉ 2 hôm.
Kỹ thuật sơn móng là sơn ở giữa trước rồi mới quét sang hai bên. Làm như vậy để tránh quét dày hoặc mỏng và khi sửa lại cũng dễ dàng hơn.
Sơn móng tay khiến cho phụ nữ thêm phần quyến rũ hơn nhưng nó cũng gây hại cho móng và da xung quanh nó. Vì thế khi chọn mua dầu sơn móng tay, hãy chọn loại không chứa thành phần formal dehyde.
Nước axiton cũng là một trong những thủ phạm gây hại cho móng. Chất axiton làm cho chất sừng của móng bị khô, giòn và chóng gẫy. Vì thế, sau khi tẩy rửa màu sơn móng xong, các bạn hãy bôi ngay một lớp dưỡng móng lên trên.
Biện pháp làm cho đôi bàn tay của bạn trắng đẹp như ngọc.
Chăm sóc bàn tay cũng cần phải có kiến thức. Chỉ cần bạn làm theo những cách sau đây thì bàn tay của bạn sẽ mịn màng, trắng đẹp như ngọc.