Chữa béo phì lâu dài

By | June 13, 2016

Vì vậy, không nên quá sốt sắng, tốt nhất không nên dùng thuốc, đặc biệt không nên nghe và tin theo những đơn thuốc không rõ.
Béo phì ngoài số ít do bệnh gây ra, phần lớn là do ăn nhiều, hoạt động ít gây nên. Chỉ cần điều chỉnh, khống chế ăn uống hợp lý, tăng cường luyện tập thích hợp sắp xếp cuộc sống khoa học, không cần phải dùng thuốc giảm béo cũng có thể đạt được mục đích giảm béo.
Các chuyên gia khuyên rằng giảm béo không phải là việc giải quyết được trong thời gian ngắn. Vì vậy, không nên quá sốt sắng, tốt nhất không nên dùng thuốc, đặc biệt không nên nghe và tin theo những đơn thuốc không rõ ràng tuyên truyền quảng cáo mà tự mình tiến hành giảm béo, tránh làm nguy hại đến sức khỏe.
Bệnh trĩ.
Nên cảnh giác với các triệu chứng.
Bề mặt niêm mạc có tình trạng xấu, mỏng, yếu, màu đỏ thẫm hoặc màu đỏ tươi.
Bề mặt tương đối cứng, bóng, màu đỏ thẫm hoặc tím xanh.
Bệnh đột ngột xuất hiện, đau dữ dội, sưng tấy chưa rõ.
Đi ngoài ra máu hoặc sưng tấy, đau hậu môn.
Những triệu chứng biểu hiện của bệnh.
Triệu chứng 1.
Trĩ nội do sưng tấy huyết quản, bề mặt niêm mạc có tình trạng xấu và mỏng, yếu, màu đỏ thẫm hoặc màu đỏ tươi. Khi va chạm đỏ chảy máu.
Triệu chứng 2.
Trĩ nội do tĩnh mạch cong sưng, bề mặt tương đối cứng bóng, màu đỏ thẫm hoặc tím xanh, sự liên kết giữa các mô trong tĩnh mạch rời rạc.
Triệu chứng 3.
Trĩ nội do thiếu chất xơ, bề mặt cứng, đóng vẩy trắng trên bề mặt, dễ lòi dom ra ngoài nhưng không dễ chảy máu.
Triệu chứng 4.
Trĩ ngoại do nghẽn mạch máu, đặc điểm chủ yếu là bệnh đột ngột xuất hiện, đau dữ dội, sưng tấy chưa rõ.
Kiểm tra từng phần cơ thể thấy phần bên cạnh hậu môn cũng sưng, phần da ở hậu môn cứng, khi chạm vào thấy đau.
Triệu chứng 5.
Trĩ ngoại do viêm, thường là do tổn thương và nhiễm khuẩn vùng da xung quanh hậu môn gây nên. Hậu môn rất đau, khi đi ngoài đau dữ dội hơn và đi ra máu, hậu môn có một ít lượng chất bài tiết, kiểm tra phần bên cạnh hậu môn cũng sưng, màu đỏ, máu ra nhiều, khi chạm vào thấy đau, gây khó chịu và phát sốt toàn thân.
Triệu chứng 6.
Trĩ ngoại do cong sưng tĩnh mạch, vùng xung quanh hậu môn hình thành một vòng tròn, mềm, mỏng, là loại bệnh trĩ không gây đau. Khi đại tiện dùng lực có thể thấy cục sưng màu tím đen, sau khi đại tiện xong hoặc sau khi nghỉ ngơi thể tích dần dần thu nhỏ, đó là do sưng cong tĩnh mạch gây nên, cũng có thể là sự phát triển của trĩ nội thời kỳ cuối.