Chữa trị bằng phương pháp tập luyện

By | June 26, 2016

Ngoài ra, nếu đang trong thời gian cho con bú nên tiến hành kế hoạch rèn luyện sức khỏe cho ngực, cố gắng cho con bú trước khi tập luyện.
Đương nhiên, nếu luyện tập theo những quy tắc chuyên môn có thể đem lại hiệu quả cao bơn. Khi vận động nhất định phải dựa vào tình hình sức khỏe từng người để vận động hồi phục. Trong vòng 6 tháng sau khi sinh nhất định phải chú ý vận động với mức độ nhẹ hơn, nhưng không được vận động ở mức độ quá mạnh, khi rèn luyện ban đầu phải ở mức độ nhẹ, rồi dần dần tăng mức độ, khi cần thiết phải hỏi ý kiến bác sĩ khoa phụ sản. Ngoài ra, nếu đang trong thời gian cho con bú nên tiến hành kế hoạch rèn luyện sức khỏe cho ngực, cố gắng cho con bú trước khi tập luyện, tránh vận động cánh tay quá mạnh, nên uống nhiều nước đề phòng chống mất nước. Nếu bạn đã qua thời kỳ cho con bú hoặc nếu vú đã xuất hiện những dấu hiệu thay đổi, thì càng nên chăm sóc vú nhiều hơn, thậm chí phải áp dụng một số biện pháp rèn luyện đặc biệt để giúp ngực hồi phục tính co giãn và sự khỏe đẹp của ngực.
Dưới đây là một số vận động giúp bảo vệ sức khỏe cho ngực mà bạn có thể tham khảo:
Luyện cử tạ: Từ trước đến nay, giới y học chưa phát hiện được phương pháp làm tăng tổ chức mỡ trong ngực, nhưng có thể rèn luyện cơ bắp phần dưới tổ chức mỡ, cũng có thể tạo được hiệu qủa tương tự. Bác sĩ cho rằng những người phụ nữ nên lựa chọn loại cử tạ 900g để rèn luyện, 1 tuần luyện tập 5 lần. Có một cách thức đơn giản nhất, dùng 2 tay cầm 2 tạ tay, mỗi bên nặng 900g, giơ thẳng 2 cánh tay, sau đó xoay người đứng chếch 30cm trong một vòng tròn, làm 15 lần, sau đó tăng số lần đến mức độ cao nhất mà cơ thể vẫn có khả năng chịu đựng được thì dừng lại.
Vận động bả vai: Cầm quả tạ trong tay, để hai bên vai bằng nhau, chuyển động vai về đằng trước, đằng sau, làm 15 – 20 lần, mỗi tuần thực hiện 5 lần.
Chống đẩy: Chống đẩy 10 cái, xem tình trạng cơ thể bạn thế nào rồi dần dần tăng lên 20 cái, mỗi tuần làm 5 lần.
Dùng áo nịt ngực: Mặc áo nịt ngực là phương pháp tốt nhất để phòng chống nhão ngực, những cô gái từ 15 tuổi đều nên mặc áo nịt ngực. Lựa chọn áo nịt ngực phù hợp với vú của bạn, mặc cả ngày, chứ không phải khi vận động mới mặc. Nếu không mặc áo ngực, vú sau khi tăng trọng lượng sẽ rủ xuống rất rõ.
Bổ sung kích thích tố: Những phụ nữ sau khi hết kinh uống loại thuốc kích thích tố có thể ngăn chặn sự lão hóa vú, cũng có thể làm giảm nhão vú trong thời gian nhất định.