Chuẩn bị để đi du lịch

By | January 10, 2016

Dù bạn có đi máy bay hay ô tô, hành trình du lịch dài hoặc ngắn thì cũng phải luôn mang theo mình một bình xịt cung cấp độ ẩm cho da.
Do vậy, bạn luôn phải mang theo mình những sản phẩm bảo vệ da.
Bình xịt giữ ẩm: Dù bạn có đi máy bay hay ô tô, hành trình du lịch dài hoặc ngắn thì cũng phải luôn mang theo mình một bình xịt cung cấp độ ẩm cho da. Bởi vì không khí trên máy bay hoặc ô tô rất bức bí, không lưu thông nên thường xuyên khô. Bạn có thể xịt nước lên mặt và nhẹ nhàng vỗ cho nước ngấm vào da để bổ sung nước.
Kem chống nắng: Dù bạn đi đâu cũng phải chuẩn bị sản phẩm chống nắng, nhất là vào lúc cuối thu. Hoạt động ở ngoài trời nên phải bôi kem chống nắng để chống các tia tử ngoại làm tổn thương da, chống sạm và giảm thiểu tình trạng lão hóa của da.
Kem làm ẩm: Sau một chặng đường dài, da mặt không những bị thiếu nước mà hai tay, toàn thân cũng xuất hiện tình trạng thiếu nước nghiêm trọng. Hơn nữa, nằm trong phòng máy lạnh làn da của bạn nhất định khô ráp. Vì thế, bạn cần phải chuẩn bị một lọ kem làm ẩm toàn thân và tay. Liên tục bôi lên để bổ sung nước cho làn da đang căng cứng.
Mặt nạ bổ sung nước: Mỗi lần đi đến một môi trường mới, làn da cần phải thích ứng. Đặc biệt, nhiều vùng ở nước ngoài thời tiết ban ngày và ban đêm chênh lệch nhau rất lớn, làn da cũng bị ảnh hưởng. Cách lí tưởng nhất, buổi tối chuẩn bị đi ngủ, bạn hãy đắp mặt nạ để bổ sung nước, giúp cho làn da phục hồi.
Son dưỡng môi: Son dưỡng môi là vật dụng không thể thiếu trong túi xách của mỗi người phụ nữ, huống hồ là khi đi du lịch. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng son dưỡng có bổ sung chất chống nắng.
Mẹo vặt: Rửa mặt bằng nước suối.
Trong hành trình du lịch, thường có những địa điểm núi non sông suối. Bạn đừng quên dùng nhiều nước suối để rửa mặt. Bởi vì, nước suối ít bị ô nhiễm. Bên trong có chứa nhiều chất khoáng, có thể tăng cường độ ẩm và tính đàn hồi cho da.
Mẹo vặt: Làm đẹp bằng rau, quả.
Buổi tối, bạn có thể dùng những lọai rau, quả tươi như: Cà chua, dưa chuột thái lát mỏng rồi đắp lên mặt, để cho làn da hấp thu những dinh dưỡng có lợi.
Những trọng điểm chăm sóc da khi đi du lịch.
Uống nhiều nước. Trong hành trình du lịch, uống nhiều nước là một trong những điểm quan trọng bảo vệ da. Bạn có thể uống nước muối loãng để bổ sung lượng muối vô cơ bị mất đi theo mồ hôi, phòng chống chất điện giải nhiễu loạn.
Mang kem dưỡng da theo người.