Công dụng của dầu gội tsubaki màu trắng

By | December 5, 2016

Bộ dầu gội Tsubaki là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả bao gồm dầu gội và dầu xả dưỡng tóc của thương hiệu Shiseido Nhật Bản. Với công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc tóc bóng khỏe, giúp hồi phục tóc hư tổn. Vậy dầu gội Tsubaki có tốt không?

dau-goi-shiseido-tsubaki-mau-trang-damage-care-550ml

Công dụng của dầu gội tsubaki màu trắng

Dưới đây là một số công dụng và đặc điểm của bộ dầu gọi Tsubaki

Tsubaki được chiết xuất từ hoa trà (Camellia) giúp tóc bóng khỏe

Sự kết hợp của tinh dầu hoa trà được lấy từ những hạt hoa trà và tinh chất lá trà được trông vô cùng cẩn thận giúp cho tóc chắc khỏe, và bóng mượt. Không chỉ vậy, thành phần DPG và Hydoxyethyl Urea có trong chiết xuất hoa trà này giúp cân bằng độ ẩm của tóc, hỗ trợ điều chỉnh tình trạng dầu giúp tóc luôn suôn mượt.

Bộ dầu gội Tsubaki hỗ trợ phục hồi tóc hư tổn

Arginine có trong Tsubaki giúp phục hồi cấu trúc tóc. Arginine hay còn gọi là Melanin Repair Ingredient (phục hồi sắc tố tóc). Theo một nghiên cứu thì Melanin có liên quan mật thiết tới màu tóc, độ bóng và khỏe của tóc. Để phục hồi màu tóc, độ bóng khỏe thì thành phần quan trọng nhất là Arginine – một loại axit amin tự nhiên giúp lấp đầy các lỗ hổng trên tóc, khôi phục lại cấu trúc bên trong sợi tóc.

Thành phần bảo vệ tóc khỏi tia UV (UV protective ingredient)

Thông thường bạn sẽ thấy thành phần chống UV này xuất hiện trong các sản phẩm trong sóc da, tuy nhiên các chuyên gia của Shiseido nghiên cứu và đưa vào trong sản phẩm dầu gội Tsubaki này. Điều này có vẻ lạ lẫm, tuy nhiên thực tế cho thấy tia cực tím được coi là kẻ thù số 1 gây hại cho tóc. Chính vì vậy, dầu gội Tsubaki sẽ bảo vệ tóc khỏi các tia UV, duy trì độ đàn hồi cho tóc.

Trên đây là một số công dụng của bộ dầu gội Tsubaki khiến cho sản phẩm trở nên khác biệt và có tác dụng đặc biệt. Hãy dùng để cảm nhận công dụng tuyệt vời của sản phẩm. Ngoài ra, có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể