Công dụng của kem dưỡng trắng da snow white

By | December 19, 2016

Kem dưỡng trắng Snow white Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Ngoài tác dụng làm trắng, kem còn dưỡng trắng hồng, làm mịn tự nhiên. Sản phẩm mang lại sự khác biệt với các sản phẩm khác nhờ công dụng tuyệt vời của nó dưới đây.

cong-dung-cua-kem-duong-trang-da-snow-white

Công dụng của kem dưỡng trắng da snow white

Thứ nhất, snow white đã được kiểm duyệt không chứa chất nhuộm, không phẩm màu bởi vậy nếu da bạn có trắng lên sau khi sử dụng sản phẩm thì đó là trắng thật nhé.

Thứ hai, kem snow white đặc biệt an toàn khi sử dụng, đây chính là lý do làm nên thương hiệu sản phẩm. Kem không chứa chất độc hại cho da, được bổ sung Niacinamide (một dạng của Vitamin B3, là chất làm trắng an toàn) giúp da trắng sáng, làm nhạt những vùng da sậm màu).

Thứ ba, kem dưỡng trắng da snow white là sản phẩm dưỡng da từ sâu bên trong. Không chỉ có công dụng làm trắng đơn thuần mà kem dưỡng da của hãng Secret Key này còn cung cấp đầy đủ nước, khoáng chất giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, chống khô da.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

– Sản phẩm 4 in 1 : vừa là kem lót, kem nền, kem dưỡng trắng da, kem dưỡng ẩm.

– Cung cấp đầy đủ nước,khoáng chất và thẩm thấu sâu bên trong da.

– Giúp da chống lại các tác nhân có hại từ môi trường.

– Giúp cho da đàn hồi và mềm mại hơn.

– Giúp se khít lỗ chân lông.

– Nuôi dưỡng dần dần cho da trắng hồng rạng rỡ, ko phải kem trộn, không tẩy trắng da.

– Có chứa Niacinamide để giữ cho làn da tươi sáng.

– Không màu, không dầu khoáng, không benzo phenone, không phenoxyethanol và dầu không động vật nên an toàn khi sử dụng.

Trên đây là một số công dụng tuyệt vời của sản phẩm làm trắng và dưỡng da Snow white Hàn Quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm chính hãng 100% trên Chiaki.vn