Công dụng của muối tắm

By | December 20, 2015

Công dụng của muối tắm, Độ to của muối tắm lại liên quan đến cách dùng và công dụng
Muối có nhiều công dụng như vậy, nhưng không phải loại muối nào cũng được dùng như nhau.
Bởi vì chúng được làm từ thành phần tự nhiên, hương vị sảng khoái, màu sắc đa dạng, công dụng đa chức năng…
Tại rất nhiều quốc gia, người ta có thói quen rửa mặt, tắm, ngâm chân bằng muối biển. Nó thúc đẩy tái tạo tế bào, làm sạch tầng sâu, tiêu viêm, sát khuẩn, nhanh chóng làm liền các vết thương nhỏ, tẩy tế bào chết, lấy đi những chất bã nhờn dư thừa, khôi phục lớp biểu bì bị lồi lõm không bằng phẳng, thu nhỏ lỗ chân lông…. Lâu dần sẽ làm da mịn màng, săn chắc.
Muối có nhiều công dụng như vậy, nhưng không phải loại muối nào cũng được dùng như nhau. Độ to của muối tắm lại liên quan đến cách dùng và công dụng. Dùng muối tắm không nhất định phải dùng bồn tắm. Một số loại muối biển chỉ cần dùng một lượng nhỏ hòa với nước kết hợp với các sản phẩm làm sạch như sữa rửa mặt, nước tẩy trang là có thể làm sạch và sảng khoái. Có loại phù hợp với cách tắm Sauna, cho muối vào một túi vải nhỏ, nhẹ nhàng xoa lên da vừa bổ sung lượng muối bị mất vừa làm sạch da. Có loại thích hợp cho việc tắm vòi, đổ muối vào túi vải nhỏ, treo lên đầu vòi hoa sen sẽ đạt được hiệu quả chăm sóc da. Còn có loại muối bắt buộc phải hòa vào nước trong bồn tắm để giải tỏa mệt nhọc, sảng khoái tinh thần.
Khi lựa chọn muối tắm, bạn nên căn cứ vào chất da của mình và cách dùng để mua. Tuyệt đối đừng vì chúng có màu sắc đẹp mắt, và hình dáng xinh xắn mà lấy ngay. Bạn hãy xin tư vấn của các chuyên gia.
Cho dù bạn là người thực tế hay lãng mạn thì cũng phải gật đầu công nhận rằng tắm bồn có thể khiến tinh thần con người sảng khoái, mệt nhọc tiêu tan. Muối tắm khiến cho làn da trở nên tươi nhuận, bổ sung nước trong quá trình tắm, nâng cao tinh thần và thể chất. Bạn hãy thử một lần xem sao?
Ba sai lầm trong việc muốn bổ sung nước cho da.
Sai lầm thứ nhất: Bổ sung nước cũng có nghĩa là giữ ẩm.
Bổ sung nước là việc trực tiếp bố sung lượng nước cần thiết cho các tế bào da. Nó không những làm nhuận tầng biểu bì mà còn xâm nhập vào tầng sâu của da, kết hợp với các tế bào đang cạn kiệt nước cải thiện vi tuần hoàn da, tăng cường độ ẩm.Biện pháp giữ ẩm chỉ là cách ngăn không cho nưóc trong da bốc hơi chứ không giải quyết được trạng thái thiếu nước của da mà còn phá hoại vi tuần hoàn của da.
Cách bổ sung nước để làm đẹp rất đơn giản: Uống nhiều nước, ăn những đồ mát và chứa nhiều nước.