Da của tôi quá khô

By | February 11, 2016

Làn da dầu bình thường sau khi rửa mặt dường như có cảm giác mịn, ẩm, nhưng được một lúc thì cảm giác đó cũng biến mất.
Hãy dùng sữa rửa mặt có tác dụng làm sạch và cung cấp độ ẩm cho da. Làn da dầu bình thường sau khi rửa mặt dường như có cảm giác mịn, ẩm, nhưng được một lúc thì cảm giác đó cũng biến mất, huống hồ làn da quá khô. Sữa rửa mặt có chứa chất làm ẩm có thể tránh kích thích da do việc làm sạch quá mạnh gây nên. Thông thường sữa rửa mặt dùng cho da khô đều chứa những thành phần bổ sung độ ẩm, giữ ẩm, bảo vệ làn da yếu.
Da của tôi quá dầu.
Những làn da khác nhau sẽ có chế độ chăm sóc khác nhau. Yêu cầu quan trọng nhất đối với da dầu là làm sạch triệt để và khống chế dầu. Đối với loại da này phải dùng loại sữa làm sạch những vật làm tắc lỗ chân lông và biểu bì, đồng thời chứa nhiều tinh dầu thực vật như lavende, cỏ đuôi chuột. Rửa mặt xong bạn sẽ có cảm giác thoải mái, sạch sẽ, mịn màng, mặt không bị bóng do dầu.
Nhanh nhanh nhanh, không kịp nữa rồi!
Nước tẩy trang phù hợp với những người phụ nữ bận rộn. Hiệu quả của nó là lau sạch những vết hóa trang trên mặt một cách nhanh chóng nhất.
Gần đây, khí sắc của tôi không được tốt lắm.
Nguyên nhân là do những bụi bẩn trong lỗ chân lông và bã nhờn đã làm cho sắc da sạm, sắc khí không tốt. Bạn có thể lựa chọn sữa rửa mặt có hiệu quả tẩy da chết và tăng sức sống cho da để thúc đẩy việc tái tạo tế bào, hấp thu những dinh dưỡng được tốt hơn. Hiện nay càng ngày càng có nhiều người dùng khăn làm sạch cấp tốc. Khăn này có tác dụng tẩy trang, làm sạch, dưỡng da cũng rất tiện lợi.
Khi lỗ chân lông to và thô.
Bạn không nên dùng sữa rửa mặt tẩy da chết dạng cát. Mà nên chuyển sang dùng sữa rửa mặt được chiết xuất từ hoa quả như cam, nho, dưỡng da, bạc hà, đu đủ và xoài. Chúng có thể làm cho làn da sáng bóng, thoải mái, thích hợp với làn da hỗn hợp,có thể dùng buổi sáng và buổi tối.
Mỹ phẩm có thể cải thiện được tính chất của da.
Phần lớn các công ty sản xuất mỹ phẩm trên thị trường đều quảng cáo cáo tỏng mỹ phẩm của họ chứa vitamin và các thành phần dinh dưỡng đặc thù có thể làm cho da hấp thụ, trở nên đẹp hơn. Điều này không đúng.
Làn da có chức năng bài tiết mồ hôi, bã nhờn. Còn mỹ phẩm chỉ thoa được ở bên ngoài da. Điều này có thể hiểu thủ phạm làm trở ngại hệ hô hấp của da chính là mỹ phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *