Để có làn da mịn màng

By | January 9, 2016

Trước khi đi dự 3 tiệc hai tuần, bạn nên bắt đầu dưỡng da. Tẩy đi các tế bào chết là cách khôi phục làn da nhanh nhất.
Mùi thơm phảng phất quyến rũ: Sử dụng mùi hương độc đáo, sẽ gây sự chú ý của mọi người. Bình thường bạn có thể không cần dùng nước hoa. Nhưng trong buổi tiệc, chỉ cần chấm nhẹ nước hoa ở phần sau tai và cổ tay là cả người bạn đều tỏa mùi thơm. Thật quyến rũ và lãng mạn.
Làn da mịn màng, bóng mịn: Trang phục đi dự tiệc rất khác với đi làm. Phần hở của nó nhiều hơn để khoe làn da trắng trẻo, mịn màng. Trước khi đi dự 3 tiệc hai tuần, bạn nên bắt đầu dưỡng da. Tẩy đi các tế bào chết là cách khôi phục làn da nhanh nhất. Đối với làn da khô, “làm sạch tầng sâu” cách ngày dự tiệc một tuần là đủ. Da dầu nên làm nhiều lần.
Kiểu tóc: Nên chọn những kiểu phù hợp với khuôn mặt bạn nhưng vẫn tỏ ra quý phái, sang trọng.
Trang điểm khi đi du lịch.
Rời khỏi ngôi nhà thân yêu thì rất nhiều rắc rối, bất tiện xảy ra. Bạn không thể cầm theo tất cả đồ trang điểm của nhà đi được, nhưng vẫn muốn xinh đẹp mọi lúc, mọi nơi. Vì thế, khi đi du lịch bạn nên nắm vững mấy chi tiết sau thì có thể xuất phát.
Thoa phấn nền: Chọn loại có khả năng làm ẩm, giữ ẩm cao, màu giống như màu của da (không dùng phấn nền màu quá trắng). Nên thoa một lớp mỏng thôi.
Phấn rám nắng: Dùng phấn rám nắng có màu gần với màu da để cố định lớp phấn trang điểm, không sợ phân trôi.
Lông mày: Dùng chì màu nâu xám để vẽ định hình khuôn mày rồi phủ bột màu tương tự lên.
Đôi mắt: Luôn mang theo người hộp màu bóng mắt tông hợp. Mỗi lần trang điểm chỉ cần thoa nó lên là đủ. Tốt nhất không nên dùng mascara khi đi du lịch để phòng chống lúc tẩy trang không kịp thời sẽ gây ra bệnh ở mắt.
Đôi môi: Dùng son môi màu san hô đánh lên môi. Bạn cũng có thể chỉ cần dùng son dưỡng và son bóng là đủ.
Má hồng: Thoa nhẹ phấn hồng lên đôi má để làm cho khuôn mặt ửng hồng, thêm phần rạng rỡ.
Mẹo vặt: Mát xa khuôn mặt trong lúc nghỉ ngơi.
Trên đường đi du lịch, khi bạn nghỉ ngơi thì có thể nhắm mắt dưỡng thần, đồng thời mát xa nhẹ khuôn mặt. Có lợi cho làn da khôi phục tính đàn hồi và duy trì vẻ đẹp.
Giữ gìn làn da mọi lúc mọi nơi.
Du lịch là lựa chọn rất hay trong những ngày nghỉ. Tuy nhiên, bạn phải luôn luôn để ý và chăm sóc làn da yêu quý của bạn. Nếu nó xảy ra vấn đề gì, bạn cũng không thể vui chơi thoải mái.