Giới hạn buồn đau

By | August 31, 2016

Giới hạn buồn đauBạn hãy đón tiếp bạn bè và những người thân thuộc đến giúp đỡ và hỗ trợ bạn
Bạn hãy đặt giới hạn cho thời gian bạn tự cho phép nỗi đau buồn ban đầu của mình tiếp tục cho tới một thời điểm nào đó. Một thời gian tối thiểu từ 6 cho đến 12 tuần có vẻ là thiết thực song bạn nên cố gắng đừng đi xa hơn thế. Bạn hãy đón tiếp bạn bè và những người thân thuộc đến giúp đỡ và hỗ trợ bạn. Bạn nên nhận những lời mời tới chơi nhưng tránh ở chơi quá lâu. Bạn hãy sẵn sàng buộc mình đi ra bên ngoài và gặp những người mới để tránh cảnh cô đơn.
Trong trường hợp bạn trở nên trầm cảm nghiêm trọng, bạn hãy đi khám bác sỹ. Bác sỹ sẽ giám sát việc trị liệu chống trầm cảm và nếu như bạn có dự tính tự tử, hãy tiếp xúc với một ai đó ngay lập tức.
Hội chứng mái nhà neo đơn
Khi con cái bạn đã lớn và ra ở riêng, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy sự lặng lẽ ngay dù bạn có bị thu hút vào một cuộc sống có đầy đủ công ăn việc làm cho riêng mình. Căn nhà vắng vẻ và dường như thể chẳng ai cần đến bạn nữa. Cách tốt nhất để tự bảo vệ mình chống lại những cảm nghĩ quạnh hiu và cô lập là trù tính cho tương lai. Bạn có thể vạch ra một thời gian biểu lỏng lẻo cho phép bạn lắp đầy bất cứ khoảng thời gian rảnh rỗi nào. Không có lý gì để cho hội chứng đó len lỏi vào đầu óc bạn mà không làm gì để phản ứng lại. Nếu bạn không đi làm, bạn có thể tập làm trở lại hoặc trở lại nghề nghiệp cũ của mình. Bạn hãy có những thú tiêu khiển mới, hoặc đi du lịch hoặc ngay cả dọn về ở một căn nhà nhỏ hơn hợp với hoàn cảnh hiện giờ của bạn hơn.
Hội chứng này thường xuất hiện vào khoảng tuổi mãn kinh và có thể đi kèm với những cảm nghĩ là mình sống bấp bênh và không thích nghi. Lên kế hoạch cho phần đời còn lại cùng với ông xã sẽ giúp bạn khắc phục được mọi triệu chứng của hội chứng này.
Tích tuổi
Tất cả chúng ta bắt đầu tích tuổi từ khoảng tuổi 24. Các dấu hiệu rõ rệt nhất của tuổi tác là trên gương mặt và bàn tay. Các nếp nhăn và những vết chân chim phải được coi như những nét cá tính của cuộc đời hơn là dấu hiệu cái gì tốt nhất đã qua. Thật đáng buồn khi thấy những người lớn tuổi đi tìm thuốc cải lão hoàn đồng, bận những quần áo phù hợp với một thế hệ trẻ hơn, uống kích thích tố và những thứ thuốc có tác dụng nằm trong trí tưởng tượng hơn là trong thực tế.