Không được nuốt mỹ phẩm

By | February 3, 2016

Tốt nhất, trước khi ăn uống bạn nên xoá lớp son trên môi đi.
Tránh nuốt phải mỹ phẩm: Mỹ phẩm chỉ được dùng bên ngoài, không nên để nuốt phải. Tốt nhất, trước khi ăn uống bạn nên xoá lớp son trên môi đi.
Tẩy trang trước khi đi ngủ. Trước khi đi ngủ bạn nên rửa sạch lớp phấn son trên mặt để cho da thông thoáng.
Dùng mỹ phẩm phù hợp. Làn da dầu nên lựa chọn loại kem có tính chất dầu trong nước. Da khô chọn kem dạng nước trong dầu. Làn da mịn chọn dùng mỹ phẩm có ít tính kích thích. Trẻ con tốt nhất không nên dùng mỹ phẩm.
Những điều chú ý khi dùng nước hoa.
Do các nhà khoa học vẫn chưa chứng minh được chất Phthalates trong nước hoa làm hại đến sức khoẻ của con người. Vì thế, các bạn có thể yên tâm dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng nên chú ý những điều sau:
Dùng vừa đủ liều lượng: Nếu dùng quá liều, sẽ gây kích thích không tốt cho con người. Với tình trạng bình thường, trong khoảng 1m có thể ngửi thấy mùi nước hoa thoang thoảng là được. Nếu trong vòng 3m vẫn ngửi được mùi thì chứng tỏ bạn đã dùng quá liều lượng.
Nên xịt ở những vị trí thích hợp: Khi hương liệu và cồn trong nước hoa bị ánh sáng chiếu vào, dưới tác dụng của tia cực tím, sẽ gây kích thích cho da, xuất hiện mẩn đỏ. Tốt nhất, bạn nên xịt nước hoa ở những vùng mà ánh sáng không chiếu tới được. Có thể xịt vào cổ áo, góc áo để nước hoa nó phát huy tác dụng.
Giữ cơ thể sạch sẽ: Nếu muốn nước hoa phát huy hết tác dụng của nó, bạn cần phải tắm sạch sẽ để tẩy hết mùi trên cơ thể. Nếu cơ thể không sạch, sẽ tỏa ra mùi hôi, nước hoa không những không thể át mùi mà còn kết hợp với mùi đó, tạo thành một mùi rất khó chịu.
Không nên trộn lẫn các loại nước hoa: Nước hoa có nhãn hiệu khác nhau, dòng khác nhau, chủng loại cũng khác nhau thì đừng nên trộn lẫn để dùng, để tránh tạo nên một mùi khó chịu.
Không nên ăn những thực phẩm gây kích thích, có mùi hôi. Tỏi, hành, ớt là những loại thực phẩm có tính kích thích. Sau khi ăn sẽ gây ra mùi hôi, ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng của nước hoa.
Những điều cần chú ý khi sử dụng son môi.
Rất nhiều phụ nữ chỉ thoa son môi mà không dùng phấn trang điểm. Vì vậy, son môi là đồ mỹ phẩm được phụ nữ lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Thành phần chủ yếu của son môi là sáp, màu, lanolin (mỡ cừu). Thành phần của lanolin rất phức tạp, dễ gây phản ứng mẫn cảm, môi khô, bong tróc, có lúc cảm thấy môi ngứa hoặc hơi đau.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Lựa chọn kem chống nắng natural sun eco ice air puff sun chiết xuất từ tự nhiên, đặc biệt là hoa hướng dương, kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại giúp làn da chống lại và hạn chế tối đa các tia độc hại từ mặt trời, đồng thời dưỡng ẩm và dưỡng trắng cho da. Với kem chống nắng natural sun chiết xuất từ tự nhiên, đặc biệt là hoa hướng dương, kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại giúp làn da chống lại và hạn chế tối đa các tia độc hại từ mặt trời, đồng thời dưỡng ẩm và dưỡng trắng cho da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *