Không nên đắp mặt nạ quá nhiều.

By | February 1, 2016

Nó làm lỗ chân lông nở to để có thể hút chất bã nhờn và chất bẩn tích tụ bên trong ra.
Sẽ khiến cho da rơi vào trạng thái phấn kích, mất khả năng kiềm chế bình thường. Hơn nữa, thiếu chế độ chăm sóc thích hợp, trạng thái đó được cố định thì sẽ rất khó khôi phục lại nguyên trạng.
Đắp mặt nạ quá nhiều: Những sản phẩm đắp mặt nạ có tác dụng làm sạch tầng sâu. Nó làm lỗ chân lông nở to để có thể hút chất bã nhờn và chất bẩn tích tụ bên trong ra. Sau khi đắp mặt nạ xong, lỗ chân lông sạch sẽ, sảng khoái. Nhưng bạn đừng nên sử dụng quá nhiều cách này. Vì làm vậy sẽ rơi vào trạng thái phấn kích, lỗ chân lông nở to mà không trở về nguyên trạng được.
Cách chăm sóc lỗ chân lông: Dù bất cứ nguyên nhân nào gây nên hiện tượng lỗ chân lông to thì cũng không thể tránh được làn da bị chùng, giãn. Mà da thì không phải là cửa số muốn đóng thì đóng, muốn mở thì mở. Lỗ chân lông đã bị to thì dùng bất cứ loại sản phẩm bảo vệ và cách chăm sóc nào cũng không làm cho nó thu nhỏ, trở về nguyên trạng như trước kia. Vì thế, việc chúng ta cần làm là nắm vững cách làm sạch đúng cách và sau đó chăm sóc da ngay từ bây giờ, làm cho nó sạch sẽ, sảng khoái, không tích bụi bẩn và tạo ra mụn đầu đen nữa.
Cách cứu chữa:
Rượu, thuốc lá là những đồ nên bỏ đầu tiên. Nếu bạn không muốn đến 30 tuổi trông khuôn mặt của bạn như của người 50 tuổi thì nhất định phải từ bỏ thói quen hút thuốc, uống rượu.
Nếu mặt bạn có hiện tượng mọc mụn thì nên dùng các sản phẩm trị mụn ngay hoặc đi khám bác sĩ để có phương pháp trị mụn có hiệu quả. Không được nặn mụn lung tung sẽ hại tầng chân bì, hình thành vết sẹo, trông rất khó coi.
Sử dụng những sản phẩm bảo vệ da và hạn chế dầu chuyên dụng dành cho nam giới.
Mỗi tuần đắp mặt nạ có tác dụng làm sajch sâu và làm căng da một lần. Một mặt có thể hấp thụ các chất bã nhờn dư thừa, mặt khác thu nhỏ lỗ chân lông Nhưng tuyệt đối chú ý tới tần suất và cách dùng mặt nạ để tránh gây nên những hiện tượng đã nói ở trên.
Những sai lầm trong trang điểm.
Bạn dùng các sản phẩm chăm sóc đã đúng trình tự chưa?
Về cơ bản, bạn chỉ cần nhớ trình tự sử dụng sản phẩm bảo vệ da sắp xếp theo phân tử to hay nhỏ. Các phân tử càng nhỏ thì càng nên dùng trước. Như nước dưỡng da, sữa, kem rồi mới đến loại dầu.
Những phân tử to nhỏ khác nhau sẽ có các thành phần dinh dưỡng không giống nhau, đồng thời phát huy tác dụng cũng khác nhau.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Với kem chống nắng spf 50+ sunplay là sản phẩm sữa chống nắng dưỡng da và ngừa mụn hiệu quả đặc biệt thích hợp cho da dầu và bị mụn. Sản phẩm được các bạn gái ưa chuộng sử dụng trong những ngày hè nắng nóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *