Kiểm tra hình dạng khối u

By | March 6, 2016

Hình dạng của khối u trong vú là to hay nhở, sau đó lấy mẫu để phân tích tế bào vú có phải dị thường hay không.
Để xác định xem hình dạng của khối u trong vú là to hay nhở, sau đó lấy mẫu để phân tích tế bào vú có phải dị thường hay không. Nếu là khối u sưng to thì lại trích lấy một mảnh nhở để tiến hành phân tích cắt lớp.
Chỉ đạo của các chuyên gia: Để nắm rõ được tình hình sức khỏe thì cách tốt nhất là ngay lần đầu tiên hãy mời bác siix chuyên gia cùng với bạn tiến hành kiểm tra vú, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc y tá, có thể giải trừ được khối u cứng mà nhiều phụ nữ đã phát hiện ra trong cơ thể mình, hoặc đó chỉ có thể là một đoạn cuối của xương mà thôi.
Phải ghi chép lại cẩn thạn: Đối với kết quả mooic lần tiến hành kiểm tra nên ghi chép lại một cách cẩn thận, để nắm rõ được những biến đổi của bệnh tình, chấp hành đúng thời gian kiểm tra phù hợp nhất, từ tuần đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cho đến 10 ngày sau, vì trong khoảng thời gian này, phần vú sẽ không quá mẫn cảm hoặc dễ đau khi tiếp xúc mà cũng không có cảm giác cồm cộm, nếu bạn không có kinh tiếp hoặc bạn đang trong thời gian trị liệu bổ sung hormon thì nên kiểm tra vào ngày đầu tiên của mỗi tháng, cho dù bạn lựa chọn phương pháp kiểm tra nào thì cũng phải kiên trì, có vậy mới có thể chẩn đoán được chính xác những biến đổi phát sinh của bệnh.
Thay đổi thói quen ăn uống.
Nên chọn ngũ cốc, hoa quả, rau xanh làm cơ sở thức ăn, để phòng các loại u bướu sản sinh, dùng các loại thức ăn chứa nhiều vitamin, có tác dụng bài tiết bớt các hormon sinh dục bị hấp thụ quá nhiều ra ngoài cơ thể.
Chống béo phì, phải giảm bớt thức ăn chiên, rán, phải ăn nhiều loại hoa quả, rau xanh, lương thực phụ (ngô, khoai…) đậu đen, đậu vàng…
Sinh hoạt có nề nếp: Sinh hoạt phải có quy tắc, lao động phải biết kết hợp hài hòa với bảo vệ sức khởe nhằm nâng cao khả năng miễn dịch, điều tiết các tuyến nội tiết, ngoài ra còn phải duy trì tiểu tiện thông suốt sẽ giúp giảm bớt hiện tượng đau nhức ở tuyến vú.
Tránh để thể trọng quá lớn: Nên vận động nhiều, để chống béo phì, duy trì sự hợp lý giữa chiều cao và cân nặng, béo phì và nồng độ hormon khá cao trong máu có quan hệ mật thiết với nhau càng dễ gây ra ung thư vú.
Chú ý tới cả những chi tiết nhở: Tránh lạm dụng dùng thuốc tránh thai và các loại mỹ phẩm có chứa chất kích thích cao, không ăn nhiều thịt gà, sản phụ đang cho con bú sữa có thể tránh được những hiện tượng kể trên.