Kỹ thuật xịt nước hoa

By | December 17, 2015

Giữ cho làn da ẩm có thể lưu được mùi thơm lâu. Trước khi xịt nước hoa, tốt nhất nên dùng kem làm ẩm da không mùi bôi toàn thân hoặc những nơi mà bạn muốn xịt nước hoa. Bởi vì làn da mềm mại đủ độ ẩm có thể ngăn chặn tốc độ bốc hơi của nước hoa. Bạn cũng có thể bôi nước hoa phần nửa thân dưới. Bởi vì hơi nóng luôn bốc lên trên. Nguyên lý của hương nước hoa cũng tương tự như vậy. Bôi nước hoa ở quần, bàn chân, đầu sau đầu gối mà không bôi ở cổ hoặc vai cũng có thể khiến nước hoa lưu mùi suốt ngày.
Tắm sữa có thể làm cho làn da nõn nà, mịn màng.
Tắm sữa có tác dụng làm đẹp rất hiệu quả. Nguyên nhân chủ yếu là do trong sữa có chứa những chất khoáng, vitamin, chất béo. Chúng có tác dụng làm ẩm da, cung cấp cho da đầy đủ chất dinh dưỡng, trẻ hoá làn da, chống khô da, tạo làn da mịn màng, săn chắc.
Nước tắm sau khi đổ sữa vào sẽ trở nên ôn hòa. Cho dù người có làn da mẫn cảm do bị nước nóng kích thích cũng sẽ không bị kích ứng khi tắm kiểu này.
Các thành phần men có trong sữa có tác dụng tiêu viêm, giảm sưng tấy và làm cho da sảng khoái. Vì thế, khi ra nắng da có hiện tượng sưng tấy, mẩn đỏ thì hãy dùng sữa để chăm sóc cho da.
Nếu dùng phương pháp tắm sữa thì cũng tạo tinh thần thoải mái, giúp ngủ ngon.
Cách pha nước tắm như sau: Nước để nhiệt độ 35 ~ 40oC , đổ 2 ~ 3 lít sữa vào quấy đều đến khi nước chuyển sang màu trắng hơi đục là được. Bạn ngâm mình trong đó khoảng 20-30 phút sẽ trị được bệnh mất ngủ rất hữu hiệu. Khi bạn tắm sữa tại nhà, cần phải chú ý những điểm sau: Tắm sữa xong, bạn phải tráng người bằng nước sạch và rửa sạch bồn tắm ngay. Làm như vậy, cơ thể và bồn tắm không lưu lại mùi sữa.
Mẹo vặt: Sữa có hiệu qủa giữ ẩm.
Sữa có hiệu quả giữ ẩm tự nhiên, ngăn chặn da bị khô và tái tạo làn da bị lão hoá.
Tự làm spa tại nhà.
Hiện nay, spa là mốt rất được nhiều người ưa chuộng. Ngoài các trung tâm làm đẹp ra, bạn cũng có thể tự làm spa tại nhà, vừa thoải mái lại tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.
Vậy ý nghĩa làm spa tại nhà như thế nào? Cũng có thể nói: Làm thế nào để cải thiện tình trạng của mình? Bổ sung đầy đủ giấc ngủ, tăng cường tinh lực mà lại giảm áp lực? Bạn muốn cái gì và khi bạn nhìn vào gương bạn nhìn thấy gì?