Làm tăng đôi số lượng va đập giữa chúng

By | August 16, 2017

Việc này dùng chữa bệnh rất tốt. Bạn có thể áp dụng bằng cách phát triển lực của các photon bằng cách phát triển. Tự thức nguyên thủy của bạn chỉ 1% thôi.
Bài tập để làm tăng lực photon của sự phát ra tia hồng ngoại
Muốn tăng gấp đôi lực photon của sự chiếu ra các tia hồng ngoại bạn phải cần làm lan tỏa không ít hơn 2 lần số lượng khí nóng, mà bạn vẫn làm lan tỏa bình thường.
Mang đến cho bề mặt của thân thể bạn hoặc vào các sừng của não, gấp hai lần lượng khí nóng vẫn mang đến lúc này và chiếu nó ra ngoài.
Sau đó, với một tên lửa điều khiển của quyền lực tâm thần, làm tăng gấp đôi tốc độ sự va đập của các photon vừa được chiếu ra.
Nó làm ngắn lại các chiều dài của sóng hồng ngoại được chiếu ra đủ để làm tăng đôi năng lượng và khí nóng nó sản xuất ra. Chúng ta hãy xem 4 pha ấy.
Pha 1: Muốn lấy hai lần lượng khí nóng ở bề mặt cơ thể hay trong các sừng não, hãy dùng Vòng cung tâm thần. Vòng cung tâm thần kích thích các giây thần kinh chiến đấu và các giây đó mang máu đến các cơ đến bề mặt da và sưởi nóng nó. Như vậy, nghĩ đến đĩa bít tết ngon và hễ bề mặt da sẽ lại ném ra nhiều khí nóng bởi sự lan tỏa (vừa dưới dạng khí nóng bức xạ và bức xạ của các tia hồng ngoại).
Tuy nhiên, nếu bạn mặc quần áo, các tia hồng ngoại khong xuyên qua được. Tập trung tất cả khí nóng của da của toàn thân lại và đặt nó vào các sừng não. Hãy nhìn thấy da bạn là một bộ da dầy và gây thành 2 que đũa thật chặt và ngắn. Sau đó đưa mỗi que đũa ấy vào mỗi sừng não một đũa.
Pha 2: Muốn tăng đôi tốc độ của sự va đập photon. Lao một tên lửa điều khiển vào các sừng não ngay sau các que đũa nóng ấy. Ngay lập tức, cảm thấy sức nóng của các đũa tăng lên đến khi mắt cảm thấy nóng và buồn ngủ. Vậy thì, ném các đũa nóng bỏng ấy vào nơi dự định, nhờ vào các tên lửa điều khiển của quyền lực tâm thần, tạo cho nó lăn mạnh vào phía sau để tăng đôi tốc độ của đũa.
Các pha 3 và 4 đến ngay sau đó. Số lượng cả photon tự động tăng gấp đôi và chiều dài của sóng sẽ ngừng đi làm tăng gấp đôi năng lượng và khí nóng mong muốn.
Ghi chú: Bắt đầu làm lại 4 pha trên nhưng tăng thêm lượng nóng mà ta đã tập hợp được trong các sừng não trong khi nâng cao món bít tết ngon lành mà bạn đã tạo ra được nhờ Vòng cung tâm thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *