Làn da mạnh khỏe, căng tràn sự sống

By | December 19, 2015

Tuổi tác tăng cao, mất ngủ thường xuyên và làm việc căng thẳng, đi nắng nhiều, có những thói quen không nói.
Học tập biện pháp chăm sóc làn da đúng cách là điều thật cần thiết. Chỉ cần bạn thường xuyên chú ý các cách chăm sóc thì cho dù tuổi tác có cao cũng không làm khuôn mặt của bạn mất đi vẻ đẹp.
Nguyên nhân da mất tính đàn hồi: Nguyên nhân gây ra hiện tượng này có rất nhiều. Bạn có thể tự mình làm một số bài kiểm tra sau đây; Tuổi tác tăng cao, mất ngủ thường xuyên và làm việc căng thẳng, đi nắng nhiều, có những thói quen không tốt, mát xa sai cách. Những nguyên nhân này dễ gây tổn hại cho sự đàn hồi và các sợi collagen, khiến chức năng đàn hồi giảm, tốc độ tái sinh kém khiến cho năng lực của biểu bì cũng giảm sút. Biểu hiện bên ngoài là da mất độ đàn hồi, thậm chí xuất hiện nếp nhăn.
Cách duy trì độ căng và đàn hồi cho da. Thói quen sinh hoạt không tốt kéo dài làm hỏng da. Ngay bây giờ bạn hãy thay đổi một số thói quen xấu đó mới có thể cải thiện được làn da, giảm thiểu nỗi lo nếp nhăn: Không thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, ăn uống điều độ và đầy đủ chất, thường xuyên vận động thân thể, không thức khuya, ngủ đủ 8 tiếng/ ngày, chú ý bổ sung nước cho da bằng cách uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày.
Mát xa mặt. Hằng ngày khi chăm sóc da, bạn cũng có thể bôi những sản phẩm dưỡng da lên mặt, mat- xa nhẹ nhàng để da hấp thu được dễ dàng. Trước hết dùng ngón trỏ và ngón giữa miết nhẹ từ cằm lên má, cuối cùng dừng lại ở huyệt thái dương. Làm nhiều lần cho đến khi chất dinh dưỡng hoàn toàn được hấp thụ. Làm như vậy, các nếp nhăn sẽ mờ dần, khôi phục độ đàn hồi cho da.
Làm đẹp da bằng cách tắm muối.
Thời xưa các thủy thủ Châu u do phơi nắng lâu ngoài trời nên da của họ rất dễ dàng bị tàn phá và nhanh chóng lão hóa. Nhưng do tác dụng làm sạch và trị liệu của muối biển nên da của họ vẫn có thể duy trì được trạng thái rất tốt. Người Hà Lan đã sớm tinh luyện muối biển đế chế thành loại muối tắm chăm sóc da.
Ngày nay, xã hội phát triển mạnh mẽ, ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp. Khi lựa chọn mỹ phẩm hàng ngày họ không đơn thuần chỉ quan tâm đến công dụng mà chú trọng hơn đến thành phần của chúng. Khi chọn quần áo người ta quan tâm đến kiểu dáng tự nhiên và theo ý thích, chọn mỹ phẩm phải nghiên cứu đến thành phần tự nhiên của chúng. “Muối tắm” đã trở thành sản phẩm dưỡng da được nhiều người quan tâm nhất.