Lưu ý khi dùng thuốc

By | March 11, 2016

Bạn nên đến gặp bác sĩ để tiến hành kiểm tra, xét nghiệm máu và một số bộ phận nhằm chẩn đoán chính xác bệnh tình.
Vì có một số thuốc kháng sinh và nhiều loại khác có thể làm cho bạn gặp nhiều phiền phức, bạn nên đến gặp bác sĩ để tiến hành kiểm tra, xét nghiệm máu và một số bộ phận nhằm chẩn đoán chính xác bệnh tình.
Không nên trì hoãn việc chạy chữa: Càng tới bác sĩ muộn thì bệnh càng nặng và càng khó chữa trị, nếu thấy mình xuất hiện những triệu chứng trên thì phải tới ngay bệnh viện.
An toàn là số 1: Cách tốt nhất để tránh cho bộ phận sinh dục không bị viêm nhiễm là hạn chế việc quan hệ tình dục và nên tìm hiểu xem họ có bệnh gì hay không, tiếp đó là giảm số lần quan hệ tình dục, bảo vệ sức khỏe trong quan hệ tình dục rất quan trọng.
Thiết lập sự cách ly an toàn: Cho dù nhìn bên ngoài không thể thấy được các mẩn mụn nhưng các vi khuẩn vẫn có thể truyền nhiễm sang bạn khác giới trong quan hệ tình dục. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về sự không an toàn trong quan hệ tình dục, nhất định phải nhớ dùng bao cao su. Nhưng bao cao su cũng có tính hạn chế của nó vì nếu cơ quan sinh dục hay bộ phận khác xuất hiện mẩn mụn thì vẫn luôn có tính truyền nhiễm.
Sưng tinh hoàn.
Nên cảnh giác với các triệu chứng.
Bề mặt tinh hoàn bình thường nhẵn nhụi, nhưng có cảm giác sưng.
Trong âm nang có cảm giác nặng nề hoặc thõng xuống.
Tinh hoàn và âm nang nhìn có vẻ sưng to hơn bình thường.
m nang có hiện tượng sưng đỏ.
Những triệu chứng biểu hiện của bệnh.
Triệu chứng 1.
Nếu bạn mắc bệnh căng tĩnh mạch, bạn sẽ cảm thấy âm nang nặng nề và thõng xuống, tinh hoàn bình thường khi bị cảm nhiễm sẽ bị sưng. Hình dạng, tính chất, độ cứng đều tương đồng, nhưng cho dù sưng to, bản thân tinh hoàn cũng không thay đổi. Bởi vì, hiện tượng sưng phồng thường gặp không phải xảy ra tại tinh hoàn mà chỉ xảy ra ở túi bọc xung quanh. Có lúc, các tĩnh mạch trong âm nang sẽ mở căng ra, hình thành nên phù thũng khó cảm giác thấy hiện tượng này và trong y học gọi là căng tĩnh mạch, nhưng trông nó lại giống như một cái u ở tĩnh mạch.
Triệu chứng 2.
Trên tinh hoàn xuất hiện mụn cơm. Bất kỳ mụn cơm nào xuất hiện trên tinh hoàn đều có khả năng viêm nhiễm cao (vùng da quanh tinh hoàn), cần phải kiểm tra xem đó có phải biểu hiện của ung thư hay không.
Triệu chứng 3.
Những rắc rối về đường ruột nhiều lúc cũng có liên quan đến âm nang, đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sưng tinh hoàn.