Mát xa ngực

By | June 27, 2016

Dùng ngón trỏ, ngón giữa và một ngón khác đặt ở hai bên ngực lấy đầu ngực làm trung tâm, xoay tròn từ ngoài vào trong theo chiều kim đồng hồ, mỗi vú làm 10 lần.
Nó mặc dù không thể làm cho vú của người phụ nữ trở về như tuổi 20, nhưng hiện tượng nhão vú sẽ không đến quá nhanh.
Cho con bú một cách khoa học: Khi cho con bú, nên thay đổi 2 bên cho cân bằng, thời gian mỗi lần cho bú không quá 20 phút.
Thường xuyên mát xa vú: Dùng ngón trỏ, ngón giữa và một ngón khác đặt ở hai bên ngực lấy đầu ngực làm trung tâm, xoay tròn từ ngoài vào trong theo chiều kim đồng hồ, mỗi vú làm 10 lần. Cách làm này có thể thúc đẩy tuần hoàn máu ở ngực, tăng dinh dưỡng, có lợi với việc bài tiết kích thích tố nam. Cũng có thể làm một vài động tác mát xa khác phù hợp với yêu cầu sức khỏe từng người như mỗi ngày nằm ngửa, đặt bàn tay trái lên ngực trái, đồng thời kết hợp vận động với tay phải bằng cách đưa lên hạ xuống 20 – 30 lần. Sau đó vận động tương tự với ngực phải.
Chườm vú: Khi tắm, dùng hoa rắc vào hai chậu nước nóng và lạnh, sau đó lần lượt chườm hai loại nước nóng và lạnh lên ngực sẽ có tác dụng giúp nở da vùng ngực, thúc đẩy tuần hoàn máu ở vú.
Bổ sung vitamin: Ăn nhiều những loại thức ăn chứa hàm lượng cao vitamin E và vitamin B như thịt nạc, trứng, các loại đậu, vừng, cũng có tác dụng duy trì sự khỏe đẹp của vú.
Chỉnh hình của vú: Bạn cũng có thể đến bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ để kiểm tra, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của bạn rồi quyết định phương án chữa trị. Nhưng nhất định phải tìm đến bệnh viện thẩm mỹ chuyên nghiệp.
Phương pháp thủy liệu: Phương pháp thủy liệu có thể giúp vú hồi phục sự săn chắc. Có thể nói phương pháp thủy liệu là phương pháp tốt nhất để chăm sóc vú vào mỗi ngày khi tắm. Sau khi tắm bằng nước nóng,dùng nước lạnh lau lên vú, vì nước lạnh có thể kích thích máu lưu thông, làm mạch máu ở vú duy trì sự co giãn, từ đó làm căng da. Khi dùng nước lạnh lau chùi ngựa, tốt nhất nên lau từ dưới lên, đầu tiên lau từ chân, sau đó đến hai tay rồi đến bả vai, tiếp theo là bụng và ngực, mông và lưng. Dùng nước lạnh lau xung quanh bụng, mông và ngực cho đến khi nào không chịu nổi thì dừng. Nếu không có thời gian để làm thì cũng có thể làm theo cách sau: Sau khi ngủ dậy, dùng khăn bông thấm nước lạnh, lau từ dưới lên trên. Cho một ít rượu vào trong nước thì kết quả sẽ tốt hơn.