Một số loại bông tẩy trang bạn nên chọn

By | April 20, 2017

Bông tẩy trang là sản phẩm không thể thiếu, là bạn đồng hành cùng với những người bạn trang điểm. Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều các loại mãu mã chất lượng. Vậy phải chọn như thế nào để chọn được bông tẩy trang phù hợp. Vì thế, có thể chọn mua những loại sản phẩm bông tẩy trang dưới đây

mot-so-loai-bong-tay-trang-ban-nen-chon

Một số loại bông tẩy trang bạn nên chọn

Bông tẩy trang Pop Puf hộp màu xanh

Bông tẩy trang Pop Puf hộp màu xanh với đặc điểm miếng bông có dạng vuông, ép viền hai bên, có 2 mặt đều là mặt bông giống nhau và có độ dày ít. Ưu điểm là giá thành khá mềm với 1 hộp là 100 miếng nhưng nhược điểm là miếng bông dễ bị xơ khi sử dụng

Bông tẩy trang Pop Puf hộp màu hồng

Đây cũng là một trong những sản phẩm của Pop Puf. Miếng bông cũng ép viền hai bên, một mặt bông ép giống loại hộp xanh, một mặt là lưới . Mặt bông để bôi toner, mặt lưới để tẩy trang. Loại này dùng để tẩy trang thì có vẻ thích hợp hơn do bề mặt lưới nên ít bị xơ bông nhưng nhớ là không nên lau mạnh tay bởi bề mặt lưới rất dễ tạo ra ma sát cho da.

Bông tẩy trang Pop Puf từ vải không dệt

Bông tẩy trang Pop Puf từ vải không dệt mỏng và không có dập viền 2 bên cạnh, hộp có chứa đến 200 miếng. Thích hợp để lau toner vì mỏng nên sẽ không tốn nhiều toner và cũng sẽ thích hợp khi dùng để làm mặt nạ hoa hồng. Loại này ít bán phổ biến và bạn có thể mua ở những siêu thị lớn như hệ thống Aeon, Lotte mark.

Loại này có bề mặt bông chắc chắn và 2 mặt giống nhau, không có đường dập xung quanh. vớ i tính chất bông chắc chắn không bị tơi bông thì thích hợp cho tất cả thao tác như rửa mặt, tẩy trang, thoa nước hoa hồng. Loại này cũng bán phổ biến ở các siêu thị.

Loại này có xuất xứ từ Nhật Bản và chất lượng bông thì cực kì tốt. Mềm mịn và dày dặn và khá chắc nên cũng sẽ thích hợp dùng cho tẩy trang hay lau nước hoa hồng. Một hộp tầm 60 miếng và thường có bán ở The Face Shop. Đây là loại được mọi người đánh giá tốt nhưng nhưng giá thì cũng vượt trội hơn.

Cách chọn loại bông tẩy trang

Như đã trình bày, bông tẩy trang hiện có rất nhiều loại và tùy vào mục đích mà bạn muốn sử dụng sẽ tìm cho mình loại phù hợp ví dụ như muốn sử dụng cho lau nước hoa hồng, làm mặt nạ, tẩy trang, chùi móng sơn….

Trên đây là một số sản phẩm bông tẩy trang mà bạn nên dùng. Ngoài ra, có thể tham khảo một số sản phẩm bông tẩy trang trên Chiaki.vn để chọn được sản phẩm phù hợp khi tẩy trang cho làn da của mình