Nam giới cũng cần chăm sóc da

By | January 30, 2016

Sự thực không đúng như thế. Da của họ cũng cần được quan tâm. Theo chứng minh gần đây nhất của các nhà khoa học: Khả năng nam giới trên 50 tuổi mắc ung thư da gấp 2 lần nữ giới. Các chuyên gia còn cho biết: Điều này không liên quan gì đến bản chất da của nam giới. Mà nguyên nhân là do không áp dụng những biện pháp cần thiết một cách kịp thời.
Ba cách bảo vệ, chống nắng cho da của nam giới.
Nam giới muốn tránh nắng không khó. Ngoài những cách được các chuyên gia cung cấp ở trên, các bạn cần phải thực hiện ba cách bảo vệ dưới đây.
Cách bảo vệ thứ nhất: Ăn uống để chống nắng.
Các bạn hãy ăn nhiều những thực phẩm có chứa nhiều chất chống tia cực tím như rau xanh, hoa quả tươi. Đặc biệt dâu tây và cà chua có chức năng chống tia cực tím rất mạnh. Các nhà nghiên cứu Đức và Hà Lan cùng tiến hành thử nghiệm và phát hiện thấy: Nếu một người hằng ngày ăn 40g cà chua thì mức độ nguy hiểm của ánh nắng sẽ giảm 40%. Nếu thêm vào 10 g dầu oliu thì hiệu quả càng tốt hơn.
Cách bảo vệ thứ hai: Chất liệu và màu sắc của quần áo.
Quần áo chống nắng có hiệu quả hay không trước tiên do chất liệu quyết định, tiếp đó là màu sắc. Ví dụ: Chỉ số SPF của vải cotton: 15 ~ 40; vải polyeste màu nhạt: 7 ~ 10; len màu nhạt: 4 ~ 9. Chất liệu fiber màu đỏ thẫm hoặc xanh đậm có chỉ số chống nắng lý tưởng nhất.
Mùa hè, các bạn nam thích mặc quần áo màu nhạt. Nhưng các bạn không biết rằng, màu nhạt làm cho tinh thần thoải mái nhưng mặc lâu dưới ánh nắng mặt trời sẽ gây ung thư da. Đặc biệt là quần áo cotton màu trắng, nó luôn phản xạ ánh sáng có hại lên khuôn mặt không được bảo vệ. Vì thế tốt nhất các bạn nam nên tránh mặc quần áo sáng màu khi đi ra ngoài trời nắng.
Cách bảo thứ ba: Kem chống nắng.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống nắng, các chỉ số SPF cũng đa dạng. Nếu bạn nào sợ nhờn thì có thể chọn kem chống nắng có chỉ số SPF 18, 25, 30. Hãy nhớ, trước khi ra ngoài nửa tiếng phải thoa kem chống nắng ngay, đồng thời cứ cách vài tiếng lại thoa bổ sung một lần.
Các cách giảm thiểu to lỗ chân lông.
Trước hết chúng ta cần tìm ra nguyên nhân gây nên lỗ chân lông to, rồi mới suy nghĩ nên chữa như thế nào.
Do da dầu gây nên: Da dầu và vùng chữ T của da hỗn hợp có tuyến bã nhờn đặc biệt phong phú.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm thuốc alipas giúp làm tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên giúp thúc đẩy quá trình sản sinh hoocmon nội tiết tố nam nội sinh nhanh hơn, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới, vô sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *