Nam giới cũng nên dùng kem chống nắng

By | January 26, 2016

Hơn nữa, trước khi đi ngủ bạn cũng phải thoa kem giữ ẩm.
Bạn hãy chọn mua kem chống nắng phù hợp với chất da của mình. Hằng ngày trước khi ra ngoài là phải thoa lên da. Hơn nữa, trước khi đi ngủ bạn cũng phải thoa kem giữ ẩm. Nếu môi bị nứt nẻ cũng phải thoa kem nẻ để da được mềm và sáng.
Chăm sóc da: Tốt nhất bạn nên dùng các loại sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng. Có thể xin bác sĩ tư vấn để hiểu rõ tính chất của làn da mình . Sau đó chăm sóc da mặt định kỳ, bạn có thể bắt chước làm theo liệu trình chăm sóc da của những trung tâm làm đẹp.
Nam giới làm đẹp trong thời đại mới.
Từ xa xưa, làm đẹp là chuyên môn của nữ giới. Tuy nhiên, thời đại bùng nổ sắc đẹp hiện nay, cánh đàn ông cũng không thể làm ngơ chuyện làm cho mình trở nên bảnh bao, sáng sủa hơn.
Gần đây các sản phẩm hoá trang dành cho nam giới được sản xuất rộng rãi và càng ngày càng phát triển. Theo một số liệu báo cáo, năm 1999 chi phí làm đẹp của đàn ông Mỹ đạt 9,5 tỷ đôla. Bình quân bốn người bước vào tiệm làm đẹp thì có một người là nam giới. Thị trường mỹ phẩm dành cho nam rất có tiềm năng và là mảnh đất màu mỡ cho các nhà sản xuất.
Những sản phẩm cần phải có của nam giới.
Bọt cạo râu: Chúng có tác dụng làm giảm kích thích do ma sát giữa dao cạo và da, cạo râu được sạch hơn, thoải mái hơn. Đồng thời cung cấp nước cho da và râu. Các tính chất tự nhiên trong bọt có tác dụng chống oxy hoá và giảm kích thích, thúc đẩy tế bào da tái sinh và khoẻ mạnh.
Nước làm nhuận da sau khi cạo râu: Nước này chứa thành phần tinh chất dược thảo, chất giảm đau, chống oxy hoá và một ít nguyên tử UV để cung cấp dinh dưỡng và nước cho da, thúc đẩy tế bào mới phát triển, chống lão hoá và chống nhăn.
Dầu gội đầu và dầu tắm: Làm sạch từ đầu xuống chân. Trong sampoo chứa nhiều chất làm ẩm có thể khiến cho da mềm mại, trơn nhẵn. Đồng thời, các thành phần chống oxy hoá tự nhiên và chống kích thích cũng hoàn thiện nhiệm vụ chăm sóc da.
Son môi: Làm giảm ảnh hưỏng xấu của ánh nắng mặt trời đối với môi và không làm môi nứt nẻ. Bạn nên chọn son không màu.
Mặt nạ chuyên dụng dành cho nam giới: Thúc đẩy tuần hoàn máu, tái tạo tế bào mới, cung cấp dưỡng chất. Phòng chống lượng nước trên da bốc hơi, làm tươi nhuận tầng chất sừng, giảm nếp nhăn.
Cách phòng chống nếp nhăn và lão hóa da cho nam giới.