Nên dưỡng da ban đêm

By | January 7, 2016

Bôi kem dưỡng và giữ ẩm dùng cho ban đêm (những loại này có các thành phần đặc biệt).
Lúc này nếu bạn cung cấp chất dinh dưỡng cho da sẽ khiến cho da tràn đầy sức sống. Nếu không da sẽ thiếu dinh dưỡng. Điều này đã cho thấy tại sao nhiều người ban ngày dùng các loại mỹ phẩm cao cấp để chăm sóc da nhưng vẫn có hiện tượng khô da và lão hóa. Như vậy, việc dưỡng da ban đêm quan trọng hơn ban ngày.
Tốt nhất bạn hãy dùng máy tăng độ ẩm hoặc phun hơi nước vào không khí. Không khí trong phòng có độ ẩm thích hợp sẽ bảo đảm cho da của bạn không bị khô.
Trước khi ngủ hãy rửa da thật sạch. Không nên thường xuyên sử dụng chất tẩy rửa có dạng cát.
Xoa kem dưỡng mắt hoặc vitamin E vào vùng da xung quanh mắt có thể làm các nếp nhăn nông hơn.
Bôi kem dưỡng và giữ ẩm dùng cho ban đêm (những loại này có các thành phần đặc biệt). Chúng có thể trực tiếp thẩm thấu vào tầng biểu bì của da, tăng cường chức năng giữ nước, phòng chống da khô và tạo nếp nhăn.
Tập thói quen ngủ đủ giấc. Một giấc ngủ chất lượng sẽ đem lại hiệu quả rất tốt mà không một loại mỹ phẩm nào có thể thay thế được. Nó làm cho khuôn mặt bạn rạng rỡ, sáng sủa và tươi trẻ hơn.
Ngủ dậy muộn phải làm thế nào?
Khi giật mình tỉnh dậy bạn mới biết mình đã ngủ dậy muộn. Làm thế nào để xóa đi vẻ tiều tụy, làm cho mắt có hồn và tinh thần sảng khoái để đi làm đây?
Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ có những tuyệt chiêu giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Khôi phục màu da: Rửa mặt bằng nước lạnh. Như vậy sẽ làm thức tỉnh da mặt đang buồn ngủ, khôi phục vẻ hồng hào cho đôi má. Bôi kem dưỡng ẩm và đừng quên nhỏ nước rửa mắt cho đôi mắt xinh đẹp của bạn.
Quên đi phấn nền. Bởi vì không có thời gian thoa phấn nền. Bạn chỉ cần thoa phấn che những phần cần che như vết nám, tàn nhang, túi mắt là được.
Đánh má hồng cho má: Sau một đêm vận động, da mặt của bạn trở thành màu tái. Hãy thoa phấn màu hồng cho đôi má sẽ khiến cho khuôn mặt bạn thêm rạng rỡ.
Buộc tóc đuôi ngựa: Không kịp gội đầu, sấy tóc, tạo kiểu nên tốt nhất bạn dùng cách đơn giản là buộc vồng lên, sau đó chải lại cho mượt. Bạn có thể cho mấy lọn tóc rủ xuống cho tự nhiên mà trông thật hấp dẫn.
Trang điểm ở công sở.
Bình thường bạn có thời gian chậm rãi trang điểm ở nhà, nhưng bất ngờ nhận được lời mời của đồng nghiệp. Về nhà chuẩn bị thì không kịp, hơn nữa lớp trang điểm ban sáng đã bay hết.