Những biện pháp tăng tốc làm cho tóc mọc nhanh

By | December 4, 2015

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đưa ra bốn cách để làm cho tóc mọc nhanh. Hiệu quả như thế nào, bạn hãy thử rồi sẽ biết.
Áp lực công việc và việc ngủ không đầy đủ khiến tóc bạn rụng nhiều. Bạn có cảm thấy buồn bã không? Bạn muốn cố gắng giữ tóc dài nhưng lại than thở sao tóc mọc chậm thế. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đưa ra bốn cách để làm cho tóc mọc nhanh. Hiệu quả như thế nào, bạn hãy thử rồi sẽ biết.
Mát xa vòng tròn: Hai bàn tay hơi khom ôm lấy đỉnh đầu, nhẹ nhàng xoay tròn khoảng một phút. Dừng lại nửa phút, sau đó lại xoay tròn tiếp một phút. Lặp đi lặp lại hành động này ba lần. Hiệu quả kích thích tuần hoàn máu, tăng cường tiết bã nhờn làm cho tóc có độ bóng sáng.
Mát xa chân tóc: Khi mát xa đỉnh đầu xong, chuyển xuống mát xa vùng xương cổ. Dùng lực ấn vào vị trí chân tóc ở vùng cổ 5 cái, dừng 5 giây rồi lại ấn tiếp 5 cái. Làm như vậy 5 lần. Dùng ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn ấn nhè nhẹ vào phần xương cổ. Tác dụng làm giãn cơ và da đầu, khiến tóc mới tái sinh.
Bôi tinh dầu:
Lấy một hoặc hai giọt tinh dầu Lavender, xoay vào nơi đã gội sạch để ngấm vào tóc, hỗ trợ thần kinh và tiêu trừ căng thẳng.
Nhẹ nhàng lấy ngón tay có bôi tinh dầu, ấn vào đỉnh đầu và kéo ra đằng sau. Cứ làm vậy cho hết đầu, sẽ khiến cho tinh dầu phát huy hết tác dụng của nó.
Hãy để da đầu đã được bôi tinh dầu nghỉ một lát. Trong lúc đó, bạn hãy xoa bóp vai. Sau đó, bạn có thể dùng giấy thiếc bọc tóc lại. Nhiệt độ ấm làm lỗ chân lông của da đầu nở ra nhanh chóng hấp thụ tinh dầu. Hiệu quả sẽ làm tinh thần thoải mái, chế độ tiết dầu được cân bằng.
Mát xa huyệt ở chân.
Lấy ngón trỏ và ngón giữa ấn vào vị trí gót chân rồi miết lên đầu gối.
Từ vị trí đầu gối lại miết lên phần eo. Nghỉ khoảng một phút rồi làm lại từ bước 1. Cứ thế lặp đi lặp lại 5 lần. Rồi chuyển sang bàn chân còn lại.
Mát xa hai bàn chân xong, dùng ngón cái day nhẹ huyệt bàn chân khoảng nửa phút rồi chuyển sang chân kia.
Bạn đừng cho rằng chỉ mát xa da đầu mới có thể làm tóc mọc nhanh. Ấn huyệt phù hợp ở chân cũng có thể tăng tuần hoàn máu, thúc đẩy tóc sớm sinh trưởng.
Bảy nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ giới.
Trước đây, người ta luôn cho rằng hiện tượng rụng tóc luôn xuất hiện ở nam giới. Nhưng gần đây, các nhà khoa học phát hiện ngày càng nhiều phụ nữ cũng bắt đầu có hiện tượng rụng tóc nghiêm trọng.