Ổn định da sau khi phơi nắng

By | December 9, 2015

Nếu da xuất hiện tình trạng dị ứng, bạn có thể xịt nước dưỡng lên trước để làn da trở lại trạng thái bình thường.
Qua một ngày phơi nắng ngoài đường, trở về nhà nhất định bạn phải dùng các sản phẩm dưỡng có tác dụng làm ổn định da. Sau khi tắm xong dùng mặt nạ dưỡng ẩm, làm trắng đắp lên mặt. Nếu da xuất hiện tình trạng dị ứng, bạn có thể xịt nước dưỡng lên trước để làn da trở lại trạng thái bình thường sau đó mới bôi dung dịch dưỡng ẩm và làm trắng da lên. Nếu bạn cảm thấy da vẫn khô thì bạn bôi một ít dung dịch làm khỏe da lên.
Làm trắng da sau khi đi nắng về.
Trước khi đi ngủ, bạn phải dùng các sản phẩm chống viêm và chống nắng. Những sản phẩm làm trắng da có tác dụng làm mờ vết thâm, làm da trở lại trạng thái ban đầu. Nó giảm thiểu kích thích của tia cực tím chiếu lên da, khống chế hắc sắc tố sản sinh,
làm da trắng lên.
Mùa thu – mùa của cái đẹp.
Mùa thu là mùa cây cỏ, vạn vật cố gắng tích tụ đầy đủ năng lượng, dinh dưỡng để chống chọi với mùa đông lạnh giá. Sự thay đổi của làn da vào mùa thu thật diệu kỳ.
Mọi người nghĩ rằng thời tiết mùa thu mát mẻ, da mạnh khỏe thì dễ dàng bảo dưỡng. Tuy nhiên làn da đã trải qua cái nắng chang chang của mùa hè chuyển sang mùa thu các hiện tượng tổn thương thể hiện rõ ràng. Da bị sạm do quá trình hắc sắc tố hoạt động mạnh. Da khô ráp do mất nước cũng khiến làn da của bạn mất đi sắc bóng.
Đầu mùa thu, tia cực tím hoạt động mạnh, hơn nữa quy trình tái tạo da diễn ra chậm, tuần hoàn máu kém. Hắc sắc tố và bụi bẩn được dịp tích tụ dưới da.
Càng về cuối thu càng lạnh. Sáng thì nắng, chiều và đêm lại lạnh khiến nhiều người khó thích nghi. Khi bạn cố tình phong phanh đi giữa trời lạnh thì bạn đã gây áp lực cho da của bạn rồi đấy. Làn da sẽ trở nên khô ráp, mất nước.
Những ý kiến nhỏ để dưỡng da vào mùa thu.
Mỗi khi nhiệt độ giảm thấp l°c, lượng bã nhờn của da cũng giảm đi 10%, chức năng giữ nước của da cũng kém, hàm lượng nước giảm. Vì thế công việc giữ ẩm cho da rất quan trọng.
Cân bằng lượng dầu và nước.
Mùa thu nhiều gió, khí hậu khô hanh, làn da cũng căng lên vì thế bạn chọn loại kem có nồng độ dầu cao để hi vọng làm tươi nhuận da. Bạn sẽ phát hiện mặt của mình tuy có dầu nhưng vẫn có những nếp nhăn nhỏ hiện ra. Thậm chí có người còn nổi những hạt lipid màu trắng xung quanh vùng mắt.