Phương pháp tập thể dục

By | April 30, 2016

Bạn có thể thử kéo dài thời gian giữa 2 lần đi vệ sinh, lúc mới đầu chỉ kéo dài thêm 5 – 10 phút, duy trì 1 – 2 tuần.
Sau đó tiếp tục duy trì, cho đến khi việc tiểu tiện khó kiểm soát giảm nhẹ.
Khi bạn tập thể dục để ép cơ bắp xương chậu, bạn có thể thử kéo dài thời gian giữa 2 lần đi vệ sinh, lúc mới đầu chỉ kéo dài thêm 5 – 10 phút, duy trì 1 – 2 tuần. Cố gắng lâu ngày, có thể cuối cùng sẽ kéo dài thêm được 3 – 4 giờ. Nếu trong quá trình đó có rỉ một chút nước tiểu thì đó không phải là vấn đề lớn.
Thực hiện nghiêm túc phương pháp này sẽ có tác dụng điều chỉnh sự vận động của chức năng bàng quang, để đi tiểu đúng giờ và bình thường.
Phẫu thuật: Phương pháp cuối cùng để chữa bệnh này chính là làm phẫu thuật, cắt bỏ phần thần kinh nối tiếp với bàng quang.
Dùng ống xiphông: Sau một thời gian luyện tập, nếu không thể cải thiện tình hình nước tiểu tràn lan thì phải tự dẫn nước tiểu, chính là cắm một ống nhỏ từ niệu đạo đến bàng quang để dẫn nước tiểu ra. Làm như vậy người bệnh sẽ cảm thấy có chút không thoải mái nhưng thường chỉ cần mất khoảng 10 phút theo hướng dẫn của bác sĩ là bạn có thể học được cách.
Hỏi chuyên gia: Tốt nhất hãy đến bác sĩ khoa phụ sản hoặc khoa tiết niệu, họ sẽ đưa ra hướng khắc phục cho bạn.
Người già dù là nam hay nữ, chức năng bài thải nước tiểu đều gặp trở ngại, thường dẫn tới tiểu tiện khó kiểm soát, đi tiểu nhiều, tiểu gấp, đái dắt, đi tiểu khó… sự xuất hiện của các bệnh trạng này làm cho người già mệt mỏi, thất vọng, bất an, chức năng giới tính giảm, vì thế việc chữa trị chức năng đi tiểu gặp bị trở ngại ở người già là rất quan trọng.
Những trẻ nhỏ mắc bệnh tiểu tiện khó kiểm soát thường được xét nghiệm bởi bác sĩ khoa nhi, do việc để khổng chế đi tiểu các bé cần phải có hành vi thành thục nhất định.
Tiêu chảy
Nên cảnh giác với các triệu chứng.
Đi ngoài liên tục hơn một tuần.
Thể trọng giảm không ngừng.
Bụng có tiếng ùng ục, đồng thời phân lỏng.
Những triệu chứng biểu hiện của bệnh.
Triệu chứng 1.
Bụng đau và đi ngoài, có khả năng do ăn đồ lạnh hoặc ăn uống không đúng cách, ngoài ra tinh thần quá căng thẳng, lo lắng, stress, tinh thần không ổn định, cũng sẽ dẫn tới rối loạn chức năng đường ruột. Hãy kiểm tra lại đồ ăn đã hấp thu xem chúng có phải là nguyên nhân gây đi ngoài không và tìm phương án chữa trị bệnh kịp thời.