Sai lầm khi chăm sóc da

By | December 21, 2015

Rất nhiều chị em phụ nữ nghĩ rằng làn da thiếu nước chính là cơ thể thiếu nước. Chỉ cần uống nhiều nước, năng tắm là được.
Hằng ngày uống đủ 8 cốc nước (tương đương 2 lít nước). Giữ lượng nước nhất định không những cải thiện tuần hoàn máu, quy trình tái tạo tế bào thúc đẩy bài tiết chất bẩn nội tiết. Mà còn có thể điều tiết độ pH của da, duy trì màng bã nhờn ổn định. Vì thế đừng để miệng khát khô mới uống nước.
Sai lầm thứ hai: Sai lầm khi cho rằng bổ sung nước cho da cũng đồng nghĩa với bổ sung nước cho cơ thể. Rất nhiều chị em phụ nữ nghĩ rằng làn da thiếu nước chính là cơ thể thiếu nước. Chỉ cần uống nhiều nước, năng tắm là được. Nhưng họ không hiểu rằng, một phần nhỏ lượng nước uống vào có thể ngấm vào da, còn tắm chỉ giải quyết vấn đề tầng biểu bì tạm thời. Các tế bào thiếu nước trong da vẫn trong trạng thái khô cạn. Vì thế chỉ cố gắng uống nước thôi không đủ, mà còn cần sử dụng những sản phẩm kem bổ sung nước trực tiếp cho da mới có thể giải quyết vấn đề một cách triệt để.
Sai lầm thứ ba: Nội tiết rối loạn là nguyên nhân gây lão hóa da. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng: Làn da của các thai nhi chứa 25% nước, vì thế chúng rất nhẵn mịn, trơn láng, có tính đàn hồi. Nữ giới trưởng thành, đặc biệt là làn da của những phụ nữ thành phố hàm lượng nước giảm xuống 15%, thậm chí còn ít hơn. Da mất nước khiến da khô nẻ, chuyển sang màu vàng, đen sạm, không có độ bóng, giãn, sớm xuất hiện nếp nhăn. Trước đây, người ta thường kết tội cho tuyến nội tiết mất cân bằng gây nên hiện tượng lão hoá da, nhưng họ không biết rằng thiếu nước mới là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng đó.
Nước dưỡng da làm cho bạn sảng khoái khi trang điểm.
Nước dưỡng da thật xa lạ với những người chưa bao giờ trang điểm. Thực ra, mỗi phụ nữ (thậm chí cả đàn ông) đều muốn có một khuôn mặt sạch sẽ, sảng khoái. Như vậy không thể không dùng nước trang điểm.
Mọi người đều biết rằng 70% cơ thể con người là nước. Do vậy, ngoài việc ăn uống để tồn tại thì làn da càng không thể thiếu nước một ngày. Bạn hãy tưởng tượng xem một quả táo khô thì thế nào? Nó nhăn nhúm, sần sùi. Làn da cũng sẽ như vậy nếu thiếu nước.
Nước dưỡng da là một loại mỹ phẩm dạng dung dịch trong suốt, nó chứa thành phần dưỡng ẩm tự nhiên và tinh chất lô hội, có tác dụng bổ sung nước cho chất sừng, làm cho từng tế bào chất sừng được ẩm.
Bôi nước dưỡng da lên mặt, nó có thể làm sạch da, duy trì sức khoẻ cho da.

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Với sản phẩm thuốc trị sẹo dermatix có tác động chống tạo sẹo, làm trắng da tại vùng da bị tổn thương, Mederma có thể làm mờ đến hơn 85% vết sẹo. Hợp chất”Cepalin” được sử dụng trong thuốc có tác dụng làm mềm ngay cả những vết sẹo cứng và đã lâu năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *