Sản phẩm kỳ thú – Phần 2

By | July 27, 2017

Loại vải kỵ nước này được đặt tên là Power Skin và khi ngâm trong nước gần như vẫn khô ráo. Do không thấm nước, chiếc áo tắm loại này nhẹ hơn và hầu như không tạo thêm lực cản đối với người bơi. Thử nghiệm cho thấy, một bộ áo tắm làm bằng vải Power Skin với trọng lượng khí khô bằng 105g chỉ nặng thêm có 9g sau khi bơi tự do 50m. Trong khi đó một áo tắm thông thường khi bơi tới đích sẽ nặng hơn gấp 5 lần trọng lượng khi xuất phát. Tuy nhiên, các bạn cũng nên biết rằng sự khác biệt về thành tích chỉ vào cỡ vài phần trăm của giây. Và nếu bạn chỉ là các nhà bới lội nghiệp dư thì liệu bạn có nên đầu tư khoảng 80 USD cho bộ áo tắm nữ và khoảng 45 USD cho một chiếc quần tắm nam làm từ loại vải đặc biệt này không?
6. Máy tính trong giày thể thao
Các vận động viên điền kinh ai cũng mơ ước có được đôi giày thể thao thông minh, biết giảm chấn động theo đặc thù của từng cá nhân. Cuối cùng thì ước mơ của họ cùng đã trở thành hiện thực: Từng chiếc giày thể thao Raven được trang bị máy tính, chúng tối ưu hóa độ dày của đế tùy theo từng vận động viên. Khi chạy, một chiếc bơm làm phồng phần trước của đế giày để giảm chấn động. Khi ngừng chạy, lớp đệm không khí xẹp ngay lập tức. Để kiểm tra xem hệ thống có hoạt động hay không, đôi giày còn được trang bị đèn báo hiệu. Giá một đôi giày thông minh loại này vào khoảng 170 USD.
7. Điều hòa cá nhân
Để ai cũng có thể cảm thấy được ở nhiệt độ dễ chịu cần phải sáng chế máy điều hòa cá nhân. Hệ thống điều hòa cá nhân trong giống một chiếc vòng sang trọng bằng nhôm, bên trong được đổ đầy nước, mà người sử dụng theo đeo vào cổ. Một chiếc máy nén siêu tĩnh làm lạnh nước và duy trì ở nhiệt độ được lựa chọn, có thể xuống thấp tới – 7 độ C. Giá của hệ thống điều hòa cá nhân chỉ có 50 USD. Nếu bạn trả thêm 20 USD, hệ thống này cũng có thể có khả năng sưởi ấm cá nhân.
8. Bình không khí sạch
Người dân ở những nơi mà không khí bị ô nhiễm giờ đây có thể thở không khí trong lành được chứa trong những bình cá nhân đeo quanh cổ. Thiết bị lọc không khí khỏi những chất gây dị ứng và kích thích khác rồi thổi luồng không khí đã được lọc sạch và làm ẩm về phía mũi và mồm người sử dụng. Một bình có thể sử dụng được trong vòng 40 giờ. Giá của một bình vào khoảng 60 USD.
9. Thiết bị làm sạch lưỡi
Bởi vì mùi hôi của hơi thở xuất phát từ lớp vi khuẩn trên mặt lưỡi, một hãng của Mỹ đã sáng chế ra thiết bị làm sạch lưỡi Tongue Cleaner. Thiết bị này phát ra những dao động phá hủy lớp vi khuẩn cho đến khi mặt lưỡi trở lại màu hồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *