Sản phẩm men vi sinh OptiBac Probiotics xanh của Anh đặc trị táo bón

By | May 24, 2018

Dòng sản phẩm men vi sinh OptiBac Probiotics xanh là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của nước Anh. Đặc chế dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, trong mỗi gói men OptiBac Probiotics xanh có chứa 5 tỷ lợi khuẩn cùng những sợi Fructozo. Men vi sinh OptiBac Probiotics có tác dụng giúp hệ tiêu hóa của bạn dễ dàng hấp thụ thức ăn đồng thời kích thích ngon miệng hơn. Hãy cùng siêu thị online Chiaki.vn tìm hiểu chi tiêt sản phẩm men vi sinh OptiBac Probiotics xanh Anh trong bài viết sau đây .

Sản phẩm men vi sinh OptiBac Probiotics xanh của Anh đặc trị táo bón

Sản phẩm men vi sinh OptiBac Probiotics xanh của Anh đặc trị táo bón

Mô tả sản phẩm men vi sinh OptiBac Probiotics xanh của Anh
– Táo bón là một trong những căn bệnh phổ biến nhất thường gặp ở trẻ em và người lớn tuổi. Một trong những nguyên nhân chính gây nên hiện tượng này do đồ ăn của trẻ chứa quá nhiều chất đạm. Với lá gan còn nhỏ và thành ruột lại quá non nớt nên khi bị dị ứng sữa hay rối loạn tiêu hóa sẽ gây nên hiện tượng này. Từ đó khiến việc hấp thu chất dinh dưỡng cũng trở nên vô cùng khó khăn và đồng thời cản trở đến khả năng điều tiết của hệ tiêu hóa. Nhất là đối với những bé ít vận động mà ăn nhiều thức ăn nhanh, mặc dù tính trạng táo bón không quá nguy hiểm nhưng nếu như bạn không điều trị nhanh và dứt điểm sẽ gây nên hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Công dụng của men vi sinh OptiBac Probiotics xanh của Anh
– Sản phẩm OptiBac Probiotics có chứ đến 5 tỷ vi khuẩn sống có lợi và những sợi Fructozo. Đặc biệt hơn OptiBac Probiotics chứa chủng men duy nhất là B. lactis BB12- Bifidobacteria có tác dụng hỗ trợ và điều trị bệnh táo bón rất hiệu quả.
– Dòng sản phẩm này được làm từ thảo dược thiên nhiên nên rất giàu chất xơ ( bổ sung tới 4g chất xơ/ ngày) giúp nhuận tràng và đi ngoài một cách ổn định.
– OptiBac Probiotics khá an toàn và dễ dnag bổ sung cho trẻ. Dòng sản phẩm thích hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lên kể cả người gia hay phụ nữ mang thai đều dùng được.

Thành phần của men OptiBac Probiotics Xanh là gì?
– Men trị táo bón Probiotics chứa 5 tỷ vi khuẩn sống có lợi và sợ Fructozo.
– Trong tất cả những loại men vi sinh khác có khá nhiều chủng men thì 5 hay 7 nhưng OptiBac Probiotics hoàn toàn khác biệt chỉ có 1 chủng men duy nhất là B. Lactis BB-12- Bifidobacteria nên nó mới đem lại hiệu quả vượt trội.
– Sản phẩm chứa khá nhiều chất xơ, rất an toàn và dễ uống, không xảy ra bất kỳ hiện tượng nhờn thuốc nào.
– Sản phẩm không chứa chất bảo quản và chất phụ gia hay chất tạo màu hoặc nấm men nào.

Các bạn nên dùng sản phẩm men vi sinh OptiBac Probiotics trước bữa ăn sáng, vì lúc này dạ dày của bạn ở mức 4-5 độ pH. Khi đó vi khuẩn có lợi Probiotics sẽ hoàn toàn sống tốt hơn và kích hoạt enzim trong dạ dày. Nhờ đó mà hệ tiêu hóa của bạn sẽ hấp thu thức ăn một cách tốt nhất. Giúp trẻ ăn ngon miệng hơn phòng ngừa được các chứng bệnh như táo bón và tiêu chảy một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm tại đây: http://sacdepvietnam.vn/men-vi-sinh-himita-gia-bao-nhieu-va-co-mua-o-dau/

▷ 1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm men lactomin giúp hỗ trợ tiêu hóa ở những người ăn kém, ăn khó tiêu, đầy chướng bụng, hỗ trợ phòng ngừa rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón do loạn khuẩn đường ruột. Với trẻ có men tiêu hóa quá ít không đủ tiêu thụ thức ăn thì cần bổ sung thêm men tiêu hóa cho trẻ. Men tiêu hóa lactomin giúp bổ sung vi khuẩn có lợi, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *