Sự giúp đỡ của bác sĩ

By | April 18, 2016

Với bệnh này, ta có thể dùng phương pháp ngâm với paraphin để chữa trị. Bằng cách nhúng hai tay vào dung dịch paraphin ấm.
Thử ngâm với paraphin: Người bệnh thấy yên tâm với những phương pháp chữa trị bằng vật lý. Với bệnh này, ta có thể dùng phương pháp ngâm với paraphin để chữa trị. Bằng cách nhúng hai tay vào dung dịch paraphin ấm; một lúc sau, bạn sẽ cảm thấy khớp xương giảm đau rất nhiều.
Mắt, miệng khô.
Nên cảnh giác với các triệu chứng.
Tuyến nước bọt ít, lưỡi đỏ, khô hoặc loét, không linh động.
Mắt khô và có cảm giác vật cộm trong mắt, nước mắt ít hoặc không có, sợ ánh nắng, mắt dễ mệt mỏi.
Màng mắt nhiều lần có các vật đỏ, mắt nóng, đau, hói, ngứa.
Những triệu chứng biểu hiện của bệnh.
Triệu chứng 1.
Nước bọt trong khoang miệng ít, các hormon thức ăn và tuyến nhai không thể tăng thêm bài tiết nước bọt, lưỡi đỏ, khô hoặc loét, không linh động, vùng dưới lưỡi không thể tích tụ được nước bọt, nhai và nuốt khó khăn. Viêm chân răng và viêm lợi thường xuất hiện những tình trạng này. Còn có những bệnh trạng khác như răng yếu dễ gãy rụng, mép bị khô, miệng có mùi hôi,…
Triệu chứng 2.
Mắt bị khô, viêm màng mắt, ngứa, đau, cảm giác có vật lạ trong mắt hoặc nóng mặt, thị lực mờ, sợ ánh sáng, giác mạc bị loét, nghiêm trọng có thể bị thủng. Nước mắt ít, tuyến lệ sưng to, dễ bị nhiễm virus, vi khuẩn.
Triệu chứng 3.
Lớp màng mũi bị xâm hại làm cho khoang mũi bị khô, thường có hiện tượng chảy máu cam và viêm lớp ngăn vách mũi. Họng khô, thanh âm thay đổi, viêm khí quản, viêm tuyến ngực, viêm phổi, những người bệnh về phổi có biểu hiện lâm sàng không rõ rệt có thể hạn chế việc cản trở trao đổi khí và chức năng thể khí giảm xuống dần.
Triệu chứng 4.
Họng và thực quản khô có thể làm cho việc nuốt khó khăn, thỉnh thoảng thấy thực quản hẹp, dịch vị dạ dày bài tiết ít, hình thành các u sỏi, tỷ lệ phát bệnh kèm
theo viêm dạ dày có thể cao tới 70,5%. Chức năng hấp thu của ruột non có thể bị tổn hại, làm cản trở quá trình phản ứng của hormon bài tiết dạ dày.
Triệu chứng 5.
Thường thấy ở người bị viêm thận, thiếu chức năng tiểu quản thận, tiểu quản thận bị trúng độc, bệnh tiểu đường và hấp thu chất dinh dưỡng giảm… cũng là nguyên nhân gây viêm tiểu cầu thận.
Triệu chứng 6.
Các biểu hiện lâm sàng khác thường của hệ thần kinh bao gồm mất giọng, mù…. các bệnh biến huyết quản do viêm các cơ quan thần kinh dẫn tới thiếu máu hoặc mất máu gây ra.