Tác dụng của phấn nền

By | January 14, 2016

Phấn nền dạng bánh dùng tốt nhất, phấn là thành phần chủ yếu, cộng thêm chất keo, Glycerol và màu.
Độ che phủ của phấn nền dạng dung dịch kém hơn dạng kem. Sau khi thoa bạn sẽ có cảm giác thoải mái, tự nhiên. Thành phần chủ yếu của nó cũng khác, lượng nước nhiều hơn và giảm lượng dầu. Độ che phủ của phấn nền dạng phấn bột mạnh hơn dạng kem, các thành phần tương tự như nhau nhưng lượng nước giảm, lượng dầu và phấn tăng. Phấn nền dạng bánh dùng tốt nhất, phấn là thành phần chủ yếu, cộng thêm chất keo, Glycerol và màu. Cách sử dụng: Làm sạch da mặt xong mới thoa phấn nền, làm ẩm bọt biển hoặc bông phấn rồi xoa vào phấn nền dạng nén, sau đó thoa lên mặt.
Phấn lót: Chủ yếu có tác dụng cố định phấn nền và phấn màu. Đối với làn da dầu, bạn có thể giảm ít kem nền. Thành phần chủ yếu của nó là bột tan, Stearic acid hoặc muối kẽm. Cách dùng: thoa phấn (kem) lót lên da, dùng chổi quét đi những lớp phấn thừa.
Phấn hồng: Có thể cải thiện sắc da, khiến cho da mạnh khoẻ, hồng hào. Khi thoa tại những vị trí thích hợp, nó có thể điều chỉnh được dáng khuôn mặt.
Thành phần cơ bản của nó là phấn, chất tạo keo, màu, mùi thơm và nước. Nếu ở dạng kem thì nó lại giống như son môi. Thành phần chủ yếu là dầu sáp hương liệu, màu. Cách dùng: Thoa lên vị trí má, tuỳ theo khuôn mặt của từng người.
Phấn mắt: Phấn mắt dùng để trang điểm vùng mắt để cải thiện và nhấn mạnh kết cấu lồi lõm, đồng thời sửa chữa lại kiểu mắt. Thành phần chủ yếu có bột tan, kẽm stearat, bột cao lanh, cacbonat canxi, màu và một lượng nhỏ chất kết dính. Cách sử dụng: dùng chổi hoặc tăm bông quết lên phấn mắt rồi thoa lên vùng mắt.
Mascara: Mascara dùng để chỉnh sửa vùng mi, tăng độ dày hoặc dài cho lông mi làm cho mắt thêm sâu và có sức thu hút. Thành phần chủ yếu có dầu, sáp, chất nhũ hoá, chất tạo keo, màu, chất sợi. Cách dùng: Xoa mascara lên lông mi theo chiều từ dưới lên trên.
Bút kẻ đường viền mắt: Bút này dùng để sửa sang đường viền của mắt. Bút được chia thành loại bút nước, bút chì và loại bút chống thấm nước. Bút nước có thành phần sắc tố, bột tan, chất làm lắng, dung môi chất keo dạng nước. Loại bút chì không có chất dầu và sáp, chỉ dùng chất shenllac làm thể màng, thành phần gồm có Cacboxymetyl xenluloza, Propanediol, màu, C Nipagin béo. Loại bút chống thấm nước chính là loại bút nước có thêm thành phần nhựa cao su tự nhiên hoặc hoá học để tạo ra chất keo chống thấm nước. Chất nhựa cao su thường dùng được tạo bởi nhựa chua Polyethylen, Propanediol, đá sa thạch magiê nhôm có độ kết dính cao.