Tác dụng của sản phẩm làm sạch da

By | January 22, 2016

Dùng bông thấm nước hoặc dung dịch tẩy trang lau thêm lần nữa. Môi hết sạch màu nhưng vẫn mềm.
Dung dịch tẩy trang: Bôi một lớp mascara lên lòng bàn tay. Dùng một miếng bông có chứa chất tẩy trang lau đi. Nếu lòng bàn tay được lau sạch và không lưu lại vết tích gì thì mới đạt chất lượng.
Sản phẩm làm sạch: Thoa một lớp son cực đỏ lên môi rồi xoa sản phẩm đó trực tiếp lên xem có dễ dàng làm hết màu son không? Dùng bông thấm nước hoặc dung dịch tẩy trang lau thêm lần nữa. Môi hết sạch màu nhưng vẫn mềm, không bị kích thích là được.
Nước dưỡng da là loại sản phẩm có chứa cồn nên nếu sử dụng chắc chắn da sẽ thiếu nước.
Kem hoặc màng thoa mắt: Bình thường chất liệu của kem rất sính, có tác dụng chống nhăn da vùng xung quanh mắt. Sản phẩm làm mất đi túi mỡ có dạng keo đông cứng; sản phẩm xóa vết thâm, quầng xung quanh mắt là loại có màu sáng. Tóm lại, những sản này đều làm cho da vùng mắt sáng lên.
Không nên cả tin.
Các bạn không nên chỉ vì tên sản phẩm hoặc nghe những lời quảng cáo mà mua cả bộ sản phẩm về nhà. Bởi vì, phần lớn những sản phẩm dưỡng da đều chú trọng vào một loại da, nhưng không có nghĩa dùng cả bộ sẽ đạt hiệu quả cao. Các bạn hãy kiểm tra từng sản phẩm một rồi lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.
Một sản phẩm tốt hay không cần xem những thành phần của chúng ghi trên nhãn mác. Các thành phần trên nhãn mác sắp xếp theo thứ tự ít dần. 1/3 chất ghi đầu tiên là quan trọng nhất, là nguồn gốc đem lại tác dụng cho sản phẩm. Do vậy, chỉ cần nhìn những thành phần ghi trên nhãn mác là có thể phán đoán da mình có bị dị ứng với những chất đó không. Những chất đứng sau hiệu qua rất ít và chỉ ảnh hưởng trong phạm vi nhỏ.
Tránh để mất cảm giác.
Bạn chỉ nên ở trong cửa hàng mỹ phẩm hai tiếng đồng hồ là tốt nhất. Nếu quá hai tiếng, cảm giác da sẽ tê liệt, bàn tay không còn cảm giác.
Trạm thứ nhất:
Làm ấm người: 15 phút. Đứng trước quầy bán sản phẩm quen thuộc, bạn hỏi nhân viên bán hàng có loại hàng mới không? Muốn xem nhãn rnác của loại hàng mới có khác với loại cũ không? Rồi bảo nhân viên đó giữ hàng lại cho bạn. Trước khi về, bạn hãy quay lại lấy.
Trạm thứ hai:
Bảo hiểm: 1 tiếng. Từ chỗ bán sản phẩm “hơi thích” dạo đến chỗ bán sản phẩm “rất thích”. Đối với sản phẩm “hơi thích”, không nên tốn nhiều thời gian lựa chọn. Khi đã tới sản phẩm “rất thích “, bạn mới kiểm tra kỹ càng và tiêu tốn thời gian ở đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *