Tác dụng của tinh dầu với cơ thể

By | December 16, 2015

Trước hết bạn hãy bôi nước hoa, sau đó xoa sang cổ tay bên kia rồi từ cổ tay chuyển đến vùng sau tai.
Bởi vì hương liệu đều có thể phát sinh ảnh hưởng tới các bộ phận trong cơ thể. Nghiên cứu y học đã chứng minh: Hương chanh có tác dụng tập trung tinh thần, nâng cao tinh thần. Hương dưỡng da có công hiệu xoa dịu thần kinh. Hương Lavender có hiệu quả làm hưng phấn. Hương hoa huệ tây thúc đẩy chức năng miễn dịch trong cơ thể.
Các cách dùng nước hoa để tăng sức quyến rũ.
Dùng nước hoa như thế nào để tăng sức hấp dẫn? Bạn có thể tham khảo các cách dưới đây:
Nếu nước hoa có mùi nồng thì tốt nhất chọn loại có dạng xịt. Nước hoa theo trường phái phương Đông và quyến rũ thường có mùi nồng, đậm. Chọn loại có dạng xịt sẽ làm cho hương tỏa đều hơn, khoảng cách giữa bình xịt và cơ thể khoảng một cánh tay. Sau khi xịt khoảng 2 đến 3 giây bạn mới bước vào vùng sương nước hoa đó. Cho dù có tình huống đặc biệt nào cũng đừng xịt sau tai và gáy. Vì mùi hương quá mạnh như vậy cộng thêm chất dầu sau tai và gáy sẽ làm phản tác dụng.
Từ cổ tay tới thân thể, mùi hương sẽ càng phù hợp. Trước hết bạn hãy bôi nước hoa, sau đó xoa sang cổ tay bên kia rồi từ cổ tay chuyển đến vùng sau tai. Cuối cùng xoa lên các vị trí cần thiết. Cũng có thể nói rằng khi xoa hai cổ tay với nhau, nhiệt độ ở cổ tay tăng lên, tiếp đó lại xoa đến các vị trí cần thiết, mùi hương sẽ không còn mạnh nữa. Những người vội vã gấp gáp dùng cách này sẽ rất có lợi. Tuy nhiên hãy nhớ không nên dùng cách mát xa, hai cổ tay không mát xa cho nhau, chỉ hơi xoa nhẹ vì làm như thế sẽ phá vỡ phân tử của nước hoa.
Lượng ít nhưng nhiều chỗ. Điều kiện cơ bản nhất khi bôi nước hoa là lượng ít nhưng bôi được nhiều chỗ. Tại những nơi đông người, nếu cảm thấy ai phát tán mùi hương mạnh, thì thường là do đều xuất phát từ một điểm, phần lớn là nửa thân trên, đây là vị trí mà mũi ngửi thấy được. Mùi hương toả ra man mát mới là cách bôi nước hoa thông minh.
Tuyệt đối không trực tiếp xịt nước hoa. Có người nói rằng: Hiệu quả khiến người ta kinh ngạc chính là bôi nước hoa lên tóc, nhưng tuyệt đối đừng để đầu xịt của bình xịt ngửa lên. Cách tốt nhất, bạn xoa nước hoa lên người xong rồi tiện thể mùi hương vẫn lưu trên tay để vuốt lên tóc, hoặc bạn phải để bình xịt cách mái tóc một khoảng bằng độ dài cánh tay rồi hãy xịt.
Dùng nước hoa dạng bôi, phần nắp bên trong nước hoa phải lau sạch.